Con gái ruột tiết lộ những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh khiến khán giả càng thêm xót xa

Khi nghe Hồng Loan kể về những ngày cuối cùng của cha mình, ai cũng thấy xót xa cho ông hoàng cải lương lừng danh.

Đã nửa năm từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời vì bệnh ung thư, khán giả vẫn rất tiếc thương ông hoàng cải lương nổi tiếng. Mới đây, con gái của Vũ Linh là Hồng Loan đã có tâm thư bày tỏ tình cảm với cha mình.

Con gái ruột tiết lộ những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh khiến khán giả càng thêm xót xa-1

Hồng Loan nhớ lại rằng, vào sinh nhật năm ngoái của NSƯT Vũ Linh (tháng 12) thì ông đã đau bệnh tới mức không thể ngồi nổi. Hồng Loan tiết lộ dù phải chịu đựng những cơn đau thắt do bệnh tật bước vào giai đoạn cuối, Vũ Linh đều im lặng, cố gắng chịu đựng chứ không hề than vãn.

Những khi ấy, Hồng Loan chỉ biết nắm chặt tay ba để chia sẻ nỗi đau, và cô nhiều lần ước gì mình được chịu đau thay cho Vũ Linh. Hồng Loan còn xót xa khi thấy Vũ Linh một đời chăm sóc cho gia đình, đến tận cuối đời vẫn không hết khổ.

Con gái ruột tiết lộ những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh khiến khán giả càng thêm xót xa-2

Quả thực, lúc sinh thời, NSƯT Vũ Linh được rất nhiều người yêu quý nên mọi người càng thêm xót xa khi ông qua đời, gia đình người thân lại rơi vào cảnh tranh giành tài sản.

Hiện giờ, em gái và cháu gái của Vũ Linh đang nộp đơn kiện Hồng Loan ra tòa án, vì muốn được chung quyền sở hữu ngôi nhà mà Vũ Linh vẫn ở khi còn sống. Ngôi nhà này hiện đang đứng tên Hồng Loan vì cô đã làm thủ tục sang tên nhà đất sau khi Vũ Linh mất.

Con gái ruột tiết lộ những ngày cuối đời của NSƯT Vũ Linh khiến khán giả càng thêm xót xa-3

Mọi chuyện căng thẳng đến mức Hồng Loan phải đề nghị những người này rời đi, không được sống ở ngôi nhà đang xảy ra tranh chấp nữa. Bản thân Hồng Loan cũng thừa nhận, sau những căng thẳng tranh cãi, hai bên khó có thể nói chuyện với nhau lại như xưa và cô cũng mong tòa án sớm xét xử vụ kiện này, để cuộc sống của cô trở lại bình thường.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://svvn.tienphong.vn/con-gai-ruot-tiet-lo-nhung-ngay-cuoi-doi-cua-nsut-vu-linh-khien-khan-gia-cang-them-xot-xa-post1592028.tpo

NSƯT Vũ Linh

Tin tức mới nhất