3 con giáp nữ luôn tươi trẻ lạc quan, U30 nhìn vẫn như 'em chưa 18'

Sự vui vẻ, lạc quan giúp những con giáp này có được ngoại hình tươi trẻ hơn nhiều so với tuổi, khiến nhiều người ghen tị.

Tuổi Sửu


(Ảnh minh hoạ) 

Đứng đầu trong danh sách các mỹ nhân không tuổi phải kể đến phụ nữ tuổi Sửu. Những cô nàng này vốn được trời ban vẻ đẹp tươi trẻ, song lúc trẻ chỉ chú ý đến học hành, thi cử nên bề ngoài ít được người khác chú ý.

Phụ nữ tuổi Sửu vốn thật thà, chân thành và tốt bụng. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi bản thân mình. Đứng trước những thử thách, họ không bao giờ chùn bước, chán nản, đứng trước khó khăn, họ luôn lạc quan, yêu đời mà tiến về phía trước.

Tuổi Sửu luôn xem xét mọi vấn đề dưới một cái nhìn lạc quan và tích cực nhất. Đối với họ, những thử thách chỉ là muốn con người trở nên mạnh mẽ và hoàn hảo hơn mà thôi. Có lẽ nhờ sự kiên cường mà lạc quan, vui vẻ nên ở phụ nữ tuổi Sửu luôn toát ra một vẻ trẻ trung, lôi cuốn khó cưỡng.

Với sự kiên trì, mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu tới cùng, khi trẻ có thể khó khăn song cáng có tuổi, con giáp này sẽ càng có địa vị trong xã hội thăng tiến không ngừng.

Tuổi Mão


(Ảnh minh hoạ) 

Phụ nữ tuổi Mão vốn sinh ra đã được trời phú cho nhan sắc mỹ miều. Họ không chỉ sở hữu khuôn mặt ưa nhìn mà còn có nhân cách rất tốt.

Những người phụ nữ này luôn niềm nở với mọi người xung quanh, đi tới đâu cũng nhận được cái nhìn đầy thiện cảm. Họ là đối tượng hôn nhân lý tưởng cánh đàn ông vẫn kiếm tìm.

Tuổi Mão luôn sống với tinh thần lạc quan, yêu đời. Nhờ tính cách như vậy nên họ có ngoại hình rất trẻ trung. Ngay cả khi đã có tuổi, phụ nữ tuổi Mão vẫn luôn xinh đẹp, vẻ đẹp toát ra từ khí chất con người ngày càng mặn mà, đằm thắm hơn.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, nhờ số vượng phu nên phụ nữ tuổi Mão có thể giúp sự nghiệp của chồng có thăng quan tiến chức, gia đình thịnh vượng phát đạt.

Tuổi Thân


(Ảnh minh hoạ) 

Bên cạnh tuổi Mão và tuổi Sửu, phụ nữ tuổi Thân cũng nằm trong hàng ngũ những mỹ nhân không tuổi. Họ vốn sinh ra đã thu hút được sự chú ý của mọi người, luôn đem đến niềm vui và tiếng cười cho những người xung quanh.

Nhanh nhẹn, thân thiện, cởi mở và hài hước, phụ nữ tuổi Thân sở hữu vẻ đẹp khá mỏng manh, khiến đàn ông nhìn đã thấy muốn che chở. Với tính cách lạc quan, yêu đời họ luôn tự tạo cho mình những điều thú vị, mới mẻ.

Người tuổi Thân vốn chuộng cuộc sống tự do. Họ không muốn bị ràng buộc hay gượng ép bản thân làm một công việc gì đó không thích. Sự tự do tự tại giúp nhiều phụ nữ tuổi Thân dù có tuổi nhưng trông vẫn rất trẻ trung.

Trong hôn nhân, đây cũng là những người có số vượng phu ích tử. Lấy được phụ nữ tuổi Thân, sự nghiệp của chồng dễ dàng thành công, gia đình sung túc. Bản thân phụ nữ tuổi Thân sức khoẻ dồi dào, ngoại hình tươi trẻ, tinh thần lạc quan, càng về già càng được hưởng phúc lộc.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

 

Theo Khám phá


12 Con Giáp Tử vi 2019

Tin tức mới nhất