Con khóc thét vì không thể nhận ra mẹ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sở hữu gương mặt quá khác biệt sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, người mẹ này khiến cậu con trai út của mình không thể nhận ra và khóc ngay trên sóng truyền hình."Sau khi kết hôn, tôi quyết định nuôi con bằng sữa mẹ. Sau 2 năm cho con đầu lòng bú trực tiếp, ngực tôi trở nên nhỏ hơn. Khi có đứa con thứ 3, ngực của tôi hoàn toàn biến mất. Nhìn các con trưởng thành và khoẻ mạnh, tôi không cảm thấy hối tiếc.

Tuy nhiên, là phụ nữ, tôi cảm thấy xấu hổ khi có ngực nhỏ. Tôi cảm giác mình không còn là phụ nữ nữa, đó là suy nghĩ cứ ám ảnh trong đầu tôi". Đây là lời tâm sự của cô Partk - một người phụ nữ 37 tuổi đến từ Hàn Quốc, mẹ của 3 cậu con trai khi tham gia chương trình "Let me in".
 


"Let me in" là sân chơi giúp những người tham gia được thay đổi, lột xác để tự tin hơn với ngoại hình, thậm chí có nhiều người còn thay đổi cả cuộc đời nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Câu chuyện của người mẹ 37 tuổi được nhắc tới ở trên đã từng khiến cho mọi người rất bất ngờ vì sau khi phẫu thuật, cậu con trai út của cô đã khóc thét khi không nhận ra mẹ mình.

Sau khi sinh 3 đứa con và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ, cô Park đã rất tự ti vì bộ ngực gần như "tiêu biến". Điều đó khiến cô không thể tự tin, thậm chí cảm thấy mình không còn là phụ nữ nữa.
 


Tham gia "Let me in", cô Park đã trải qua ca phẫu thuật nâng ngực để lấy lại sự tự tin như mong muốn. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng đã tiến hành gọt xương cằm khoảng 20mm, gọt xương gò má khoảng 10mm, phẫu thuật đẩy xương hàm trên cho cô Park.

Với vẻ ngoài hiện tại, cô Park không chỉ trông trẻ hơn, xinh đẹp hơn mà gần như đã biến thành một người khác. Ai cũng phải xuýt xoa khi trông thấy diện mạo mới này.Điều đáng nói là sau khi gặp lại gia đình trên sân khấu "Let me in", cậu con trai út của cô Park đã không thể nhận ra mẹ. Chỉ khi cô Park cất tiếng gọi, cậu bé mới nhận ra mẹ mình nhờ giọng nói quen thuộc. Cô Park cũng xúc động và khóc trên sân khấu khi gặp chồng và 3 cậu con trai.


Khoảnh khắc cậu con trai út không nhận ra mẹ.


Cô Park bật khóc trên sân khấu.


Đây là đoạn clip nằm trong mùa thứ 2 của chương trình Let me in (2012). Mặc dù đã từ rất lâu, nhưng mới đây, nó lại một lần nữa được cư dân mạng lục lại và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. 
 


Theo Trí Thức Trẻ


vẻ đẹp nhân tạo quizz Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất