Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố 'gạ tình' lên làm việc

Vợ thượng úy CSGT cho biết, bà chỉ đăng hình ảnh, thông tin chứ không đưa clip bắt quả tang vì đã cam kết.

Nguồn tin của PLO cho biết, Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa đã mời bà H.A, vợ Thượng úy CSGT N.C.A đến làm việc.

Theo nguồn tin trên, cơ quan chức năng đã yêu cầu bà H.A giải thích vì sao lại đưa những thông tin, hình ảnh lên mạng xã hội, trong khi trước đó bà H.A đã cam kết không phát tán.

Công an mời vợ thượng úy CSGT bị tố gạ tình lên làm việc-1
Ảnh bắt quả tang 2 người trong khách sạn (ảnh cắt từ clip)

Trao đổi với PV, bà H.A cho biết: Ngay sau khi bắt quả tang, quay clip chồng và cô N. trong khách sạn, bà đã chủ động báo cho Công an phường Lộc Thọ, TP.Nha Trang.

Khi Công an phường Lộc Thọ lập biên bản, cô N. có yêu cầu không được đưa video clip đã quay lên mạng xã hội và bà H.A đã cam kết trong biên bản.

“Bức xúc vì việc làm sai trái, phản bội của chồng nên tôi đã đưa hình ảnh và thông tin lên Facebook nhưng không hề đăng clip vì đã cam kết. Sau khi thấy có quá nhiều người chia sẻ nên tôi đã chủ động gỡ xuống”, bà H.A nói.

Theo bà H.A, sở dĩ bà chọn đăng trên trang Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” vì có nhiều bạn bè của chồng theo dõi, nhằm tố cáo chồng đã phản bội.

Như đã đưa, chiều 18/4, tài khoản Facebook “Yêu cảnh sát giao thông” đăng bài viết “Cảnh sát giao thông TP.Nha Trang bắt xe gái trẻ xin số điện thoại, gạ đi khách sạn”.

Bài viết có nội dung tố ông N.C.A, Thượng úy công tác tại Đội CSGT Nha Trang, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra chiều 22/3, đã bắt xe của một phụ nữ tên K.N. Ông A. đã gạ cô gái này đi khách sạn quan hệ tình dục tại một khách sạn ở TP.Nha Trang...

Vụ việc hiện đang được Thanh tra Công an tỉnh Khánh Hòa xác minh làm rõ.

Theo Pháp luật TPHCM

Xem link gốc Ẩn link gốc http://danviet.vn/phap-luat/cong-an-moi-vo-thuong-uy-csgt-bi-to-ga-tinh-len-lam-viec-1082055.html

gạ tình CSGT

Tin tức mới nhất