Công Lý sẽ trở lại Táo Quân 2023?

Có nhiều thông tin NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc sẽ trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm "Táo Quân" lên sóng.

Càng gần cuối năm, thông tin về Táo Quân 2023 càng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đặc biệt từ khi NSND Công Lý không tham gia Táo Quân 2022 vì lý do sức khỏe thì người hâm mộ háo hức chờ đợi hơn danh sách các nghệ sĩ sẽ tham gia vào chương trình năm nay.

Công Lý sẽ trở lại Táo Quân 2023?-1

Mới đây, trên Tiền Phong, NSƯT Chí Trung xác nhận việc đã nhận được lịch tập hợp từ ê-kíp thực hiện chương trình. Cũng từ nguồn tin này cho hay, NSND Công Lý và NSƯT Xuân Bắc cũng trở lại trong chương trình kỷ niệm 20 năm Táo Quân lên sóng. 

Tuy nhiên, theo Dân Trí, hiện tại NSND Công Lý vẫn đang trong quá trình điều trị theo phác đồ của bệnh viện 108 và thỉnh thoảng đi nước ngoài để chữa bệnh theo lịch trình riêng. Việc tham gia Táo Quân được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình sức khỏe của NSND Công Lý. 

Công Lý sẽ trở lại Táo Quân 2023?-2

Nghệ sĩ Xuân Bắc tiết lộ đã nhận được thông báo của ê-kíp Táo Quân 2023. Tuy nhiên, vì lịch trình dày đặc nên nam nghệ sĩ chưa thể nói trước được điều gì. “Tôi rất muốn tham gia Táo Quân 2023 và sẽ cố gắng sắp xếp”, nghệ sĩ Xuân Bắc cho biết.

Trước đó, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu do NSƯT Xuân Bắc và NSND Công Lý thủ vai đồng thời vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022 khiến không ít khán giả hụt hẫng. Vì vậy năm nay mọi người một lần nữa hy vọng sự trở lại của cặp bài trùng này.

Nhân Từ (t/h)
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cong-ly-se-tro-lai-tao-quan-2023-n-329037.html

Táo quân Công Lý

Tin tức mới nhất