Võ Hoài Nam và dàn diễn viên ‘Vua Bãi Rác’ sau 19 năm

Võ Hoài Nam trở lại đóng phim truyền hình sau thời gian dài tạm dừng nghiệp diễn. Anh từng nổi tiếng với các phim như “Vua Bãi Rác”, "Cảnh Sát Hình Sự"...

Võ Hoài Nam đảm nhận vai nam chính của "Vua Bãi Rác". Sau đó, anh tiếp tục tham gia "Cảnh Sát Hình Sự". Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Võ Hoài Nam quyết định tạm dừng đóng phim để kinh doanh và chăm sóc gia đình. Sau 16 năm im ắng, gần đây, Võ Hoài Nam trở lại với dự án phim "Hương Vị Tình Thân" đóng cùng NSND Công Lý, Doãn Quốc Đam, Phương Oanh…

2sao.vn | Photobook

Chia sẻ về 16 năm ngừng đóng phim, Võ Hoài Nam nói với chúng tôi anh cùng bà xã kinh doanh hàng ăn nhỏ. Hai vợ chồng tự nấu nướng và phục vụ khách hàng. “16 năm dừng đóng phim cũng là 16 năm đằng đẵng nhớ nghề. Đồng nghiệp, khán giả cũng khuyên nhủ và nói rằng họ tiếc nuối khi tôi dừng đóng phim. Tuy nhiên, tôi lại không thấy có gì đáng tiếc cả. Tôi đam mê và nhớ nghề nhưng phải đặt lên bàn cân giữa việc đóng phim và gia đình”, anh chia sẻ.

2sao.vn | Photobook

Công Lý và Võ Hoài Nam gặp lại nhau trên phim trường "Hương Vị Tình Thân". 19 năm trước, họ hợp tác trong "Vua Bãi Rác". Trong khi bạn diễn lùi về hậu trường tập trung chăm sóc gia đình, Công Lý lại là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Ngoài việc xây dựng thành công vai diễn Bắc Đẩu trong "Gặp Nhau Cuối Năm" (Táo Quân) phát sóng vào giờ vàng đêm Giao thừa, Công Lý góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình như "Hướng Dương Ngược Nắng", "Sống Chung Với Mẹ Chồng", "Những Cô Gái Trong Thành Phố",...

2sao.vn | Photobook

Sau nhiều năm hoạt động, Công Lý được phong tặng danh hiệu NSND và bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc của nhà hát Kịch Hà Nội. Tháng 1, Công Lý tổ chức lễ cưới với người yêu Ngọc Hà tại một khách sạn ở Hà Nội.

2sao.vn | Photobook

Đảm nhận vai nữ chính của "Vua Bãi Rác" là diễn viên Nguyễn Bích Ngọc. Cô cũng có nhiều vai diễn thành công trong "Bên Thềm Thế Kỷ", "Điều Không Nhận Thấy", "Sóng Ngầm",... Trong phim, Bích Ngọc vào vai Thủy - cô gái bán hoa hiền lành, dịu dàng đã làm thay đổi cuộc đời của Trọng (Võ Hoài Nam).

2sao.vn | Photobook

Bích Ngọc gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn, hiền dịu, diễn xuất tự nhiên. Những năm gần đây, Bích Ngọc im ắng, cô gần như biến mất khỏi thị trường giải trí. Nữ diễn viên dừng đóng phim mà chuyển sang làm việc cho tập đoàn về công nghệ thông tin. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh mới. Khán giả khen ngợi cô xinh đẹp, trẻ trung sau nhiều năm nổi tiếng với "Vua Bãi Rác".

2sao.vn | Photobook

"Vua Bãi Rác" là phim điện ảnh của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, ra mắt tháng 10/2002. Phim được khán giả đón nhận và làm nên tên tuổi cho dàn diễn viên. "Vua Bãi Rác" được chiếu tại một số liên hoan phim của Mỹ và là phim đầu tiên đầu tiên của Việt Nam được gửi đi tham dự giải Oscar.

2sao.vn | Photobook

Trước khi đảm nhận vai phụ trong "Vua Bãi Rác", Lệ Hằng đã có vai diễn thành công trong phim truyền hình "Xin Hãy Tin Em". Phim phát sóng năm 2007 và trở thành tác phẩm kinh điển về đời sống sinh viên. Năm 2012, Lệ Hằng tuyên bố giải nghệ. Kể từ đó, cô hoàn toàn rút khỏi thị trường giải trí. Nữ diễn viên im ắng khiến công chúng cũng tò mò về cuộc sống hiện tại của cô.

2sao.vn | Photobook

"Vua Bãi Rác" còn có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như nghệ sĩ Văn Toản, nghệ sĩ Ngọc Tản hay NSND Trần Hạnh. NSND Trần Hạnh vào vai một người thợ cắt tóc, sống cùng khu dân nghèo với Thủy. Sau đó, khu nhà ông sống phải giải phóng mặt bằng, ông chuyển tới sống và làm việc tại bãi rác nơi Trọng đang quản lý.

2sao.vn | Photobook

NSND Trần Hạnh đã có nhiều năm cống hiến cho màn ảnh. Nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND vào năm 2019. Tháng 3, ông qua đời tại nhà riêng khiến đồng nghiệp và công chúng thương tiếc. Sinh thời, NSND Trần Hạnh được nhiều đồng nghiệp, bạn bè nghệ sĩ quý mến. Ông sống giản dị, lặng lẽ và tốt bụng.

2sao.vn | Photobook
Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/vo-hoai-nam-va-dan-dien-vien-vua-bai-rac-sau-19-nam-post1206317.html?fbclid=IwAR0cNp7KWsBK2ym0ByjWy432oAemadjRJ3ZekU-_mTNns7kCLz9Zzn1NjEU

Trần Hạnh Công Lý