Công Phượng đá 16 phút ở Nhật Bản, chưa thể ghi điểm HLV Kim Sang Sik

Công Phượng chỉ có 16 phút được thi đấu trong trận Yokohama FC thua Nagoya Grampus 1-3 tại vòng 3 J-League Cup 2024.

Chiều 22/5, tiền đạo Nguyễn Công Phượng được đăng ký vào danh sách dự bị của Yokohama FC, trong trận gặp Nagoya Grampus tại vòng 3 J-League Cup 2024. 

Đối thủ của Yokohama được đánh giá rất mạnh, là đội bóng có truyền thống đang chơi tại J-League. Vì thế không bất ngờ khi đội của Công Phượng bị ép sân.


Công Phượng lần thứ 2 được điền tên vào danh sách thi đấu tại J-League Cup. Ảnh: Yokohama

Phút 41, khi tỷ số đang là 2-0 nghiêng về đội khách, Công Phượng được tung vào sân thay cho Arai. Tiền đạo sinh năm 1995 chơi ở vị trí hộ công.

Tuy nhiên, rất khó hiểu khi hiệp 2 trôi qua được 12 phút, tiền đạo người Nghệ An lại bị thay ra, nên anh chỉ có 16 phút được thi đấu trên sân. Kết thúc trận đấu, Nagoya Grampus thắng 3-1 trước Yokohama FC.


Công Phượng chỉ có 16 phút trên sân. Ảnh: Yokohama

Trước đó ở trận đấu tại vòng 2 J-League Cup, Công Phượng được đá chính khi Yokohama gặp đối thủ Fagiano Okayama. Cựu sao HAGL chơi 68 phút trong ngày Yokohama vượt qua đối thủ trên chấm luân lưu.

Kể từ đầu mùa giải, Công Phượng chưa một lần được HLV Yomoda điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu tại J-League 2.

Với việc ít được thi đấu, Công Phượng chưa thể ghi điểm với HLV Kim Sang Sik. Chiến lược gia người Hàn Quốc cho biết tiêu chí quan trọng để ông tuyển chọn cầu thủ lên tuyển Việt Nam là phải có phong độ xuất sắc ở thời điểm triệu tập.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/cong-phuong-da-16-phut-o-nhat-ban-chua-the-ghi-diem-hlv-kim-sang-sik-2283438.html

Kim Sang-sik Công Phượng

Tin tức mới nhất