Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Thủy Tiên gặp tai tiếng cứu trợ miền Trung, Công Vinh nói: 'Sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn'

Nhắc mọi người cảm ơn các mạnh thường quân, Công Vinh cũng rút kinh nghiệm sau khi trải qua đủ hỷ nộ ái ố từ lần từ thiện miền Trung cùng bà xã.

Tối 23/11, Thủy Tiên công khai 177 tỷ đồng từ thiện kèm loạt hóa đơn sau ồn ào "nói dối". Trên trang cá nhân, Công Vinh dẫn link bài viết công khai chứng từ, sổ sách của bà xã, đồng thời tiết lộ số tiền mà gia đình mang ra giúp người dân vùng lũ miền Trung.

"Tổng thiệt hại 'của nhà trồng được' 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy. Tức đấy, mất công, mất sức, mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện... Thêm một lần nữa tui tuyên bố 'bỏ vợ' luôn", Công Vinh chia sẻ.

Thủy Tiên gặp tai tiếng cứu trợ miền Trung, Công Vinh nói: Sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn-1Thủy Tiên gặp tai tiếng cứu trợ miền Trung, Công Vinh nói: Sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn-2
Công Vinh chia sẻ chứng từ, sổ sách mà anh cùng bà xã làm từ thiện ở miền Trung.

Bên cạnh đó, Công Vinh còn bày tỏ suy nghĩ riêng về chuyện làm từ thiện trên diện rộng.

"Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp, tà không bao giờ thắng chính được. Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người", cựu danh thủ nhắn nhủ.

Thủy Tiên gặp tai tiếng cứu trợ miền Trung, Công Vinh nói: Sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn-3
Chia sẻ gây chú ý của Công Vinh.

Thời gian qua, Thủy Tiên là cái tên được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội khi quên ăn, quên ngủ cứu trợ bà con vùng lũ. Bên cạnh những khán giả yêu mến, cảm kích, dõi theo Thủy Tiên trên mỗi chặng đường, vẫn có những đối tượng soi mói, công kích nữ ca sĩ.

Không chỉ để lại bình luận khó nghe bên dưới các bài viết của Thủy Tiên, những người này còn lập group kín "Anti Lũ Hậu". Một số đối tượng còn tìm đến những nhãn hàng mà nữ ca sĩ quảng cáo để tẩy chay.

Theo đó, có nhiều người cho rằng Thủy Tiên cảm tính khi trao tiền mặt cho bà con miền Trung. Có người lại chỉ trích cô nói dối khi tuyên bố đã đóng tài khoản ủng hộ nhưng sau đó vẫn mở ra...

Trước hành động của anti-fan, bà xã Công Vinh đã nhiều lần phân trần, giải thích trên fanpage chính thức. Tuy nhiên, thị phi vẫn không buông tha cô. 

Thủy Tiên gặp tai tiếng cứu trợ miền Trung, Công Vinh nói: Sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn-4
Công Vinh đồng hành cùng Thủy Tiên trong chuyến cứu trợ miền Trung.

Chứng kiến bà xã mệt mỏi vì từ thiện nhưng phải chịu uất ức, Công Vinh đã truy tìm những kẻ đầu não trong group anti Thủy Tiên. Tuy nhiên khi Công Vinh có đầy đủ chứng cứ để làm việc bằng pháp luật, nữ ca sĩ lại quyết định dừng lại, không tiếp tục kiện anti-fan nữa vì "thương các bạn còn quá trẻ".

Vừa kết thúc chuyến từ thiện, Thủy Tiên công bố toàn bộ số tiền chi từ quỹ quyên góp qua các giấy tờ sao kê minh bạch, rõ ràng. 

My Anh
Theo Vietnamnet


Công Vinh lũ lụt Thủy Tiên

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện:Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt