Cư dân mạng "soi" các bằng chứng Quỳnh Anh Shyn đang hẹn hò với Will 365?

Nhiều cư dân mạng đã đưa ra các bằng chứng về việc Quỳnh Anh Shyn có mối quan hệ trên mức tình bạn với anh chàng Will của nhóm 365.

Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần là cặp hot teen đình đám bậc nhất Hà thành trong 2 năm vừa qua. Cả hai sở hữu ngoại hình đẹp long lanh và đang dần có những bước tiến nhất định trong lĩnh vực nghệ thuật. Quỳnh Anh Shyn và Bê Trần lại là cặp đôi rất biết cách chiều lòng fan khi Facebook và Instagram thường xuyên đăng tải những bức ảnh chụp chung cực tình cảm, ngọt ngào để thể hiện tình yêu.

Cách đây không lâu, fan của cặp đôi bỗng xôn xao chuyện Bê Trần và Quỳnh Anh Shyn đang gặp "trục trặc" về tình cảm. Trước thông tin này, cả hai đã chủ động đăng ảnh chụp chung để trấn an tinh thần fan. Tuy nhiên dường như điều đó vẫn chưa thể khiến người hâm mộ của cặp đôi này an tâm bởi khá nhiều cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng về việc Quỳnh Anh Shyn có mối quan hệ trên mức tình bạn với anh chàng Will của nhóm 365.

Đầu tiên là những bức ảnh chụp chung với nhau. Dù người Nam kẻ Bắc nhưng Quỳnh Anh Shyn và Will vẫn hẹn gặp nhau. Những bức ảnh đăng tải trên Instagram và Facebook của họ tuy không đề cập đến người kia nhưng cũng có thể nhận ra sự tương đồng.


Bức ảnh chụp chung hiếm hoi được cả hai đăng tải.


Sự tương đồng của 2 bức ảnh được đăng tải lên Instagram của Quỳnh Anh Shyn và Will. Rõ ràng cả hai đã chụp tại 1 địa điểm.


Bức ảnh mới nhất được post lên Instagram của Quỳnh Anh Shyn và Will vào ngày hôm qua. Dù không đề cập gì đến người kia nhưng cư dân mạng đã tìm ra điểm tương đồng của hai bức ảnh này. Chiếc kính đặt trên bàn bên cạnh cốc nước cam trong bức ảnh của Will khá giống với bức ảnh của Quỳnh Anh Shyn. Điều này khiến nhiều người cho rằng cả hai đã có một buổi hẹn hò tại Hà Nội.

Điểm nghi vấn thứ 2 là theo dõi Instagram và FB của cả hai, nhiều cư dân mạng nhận ra một số món đồ giống nhau đến bất ngờ của Quỳnh Anh Shyn và Will. Ví dụ như cặp kính hay ốp điện thoại.


Nhiều cư dân mạng đã nhận ra sự tương đồng của các món đồ này và comment trên Insta của 2 người.


Hai chiếc kính giống hệt nhau cùng được đăng tải từ 1 tuần trước.

Thứ ba, trong một bài phỏng vấn, Will từng tiết lộ mình thích con gái tóc dài. Và sau đó thì fan đã tìm thấy trên FB của Quỳnh Anh Shyn liên tục có những dòng trạng thái "thèm tóc dài". Quỳnh Anh Shyn và Will cũng đang dần bắt đầu "siêng" vào FB của người kia và để lại những comment quan tâm lẫn nhau. Cũng theo một số nguồn tin, cả hai dường như không chỉ thân thiết ở mức độ bạn bè mà đã tiến xa hơn trong mối quan hệ.


Will comment quan tâm cô nàng hot teen Hà thành.


Quỳnh Anh còn thường xuyên đăng tải trạng thái "thèm tóc dài".

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tức mới nhất