Cứ tiếp tục 8 thói quen này, bảo sao vận may chẳng bao giờ đến với bạn

Hãy bỏ ngay 8 thói quen xấu xua đuổi vận may này nếu bạn không muốn mình bị xui xẻo.

Rung chân

Cổ nhân cho rằng, rung chân là tướng mạo của “nam tiện, nữ cùng” (đê tiện và nghèo khó). Có câu rằng: “Cây rung thì lá rơi, người rung thì phúc bạc”. Cho nên, rung chân là thói quen không tốt, cần phải bỏ. Rung chân cũng là một loại tướng xui xẻo, phá tài. Người thường xuyên rung chân sẽ khiến vận may, phúc khí và tài vận của mình rơi rụng hết. 

Cứ tiếp tục 8 thói quen này, bảo sao vận may chẳng bao giờ đến với bạn-1

Dân gian còn có câu: “Nam mà rung chân thì cùng cực, nữ mà rung chân thì hèn hạ.” Nếu như một người có thói quen này, cứ ngồi xuống là bắt đầu rung chân nhún vai thì lúc nào cũng ở vào trạng thái không yên ổn. Đối với nam thì sẽ không phát tài, đối với nữ thì sẽ hèn hạ, ăn nói tùy tiện và phá sản. Hơn nữa, rung chân còn là một loại biểu hiện của sự bất cẩn, ham chơi cho nên mọi người nên tránh xa thói quen này.

Chau mày, nhăn mặt

Một khi người ta chau mày thì toàn bộ khuôn mặt cũng sẽ biến dạng theo. Hành vi ấy khiến người khác có cảm giác không thoải mái, làm như ai đó đang thiếu nợ người này tiền bạc thì phải?

Cứ tiếp tục 8 thói quen này, bảo sao vận may chẳng bao giờ đến với bạn-2

Cả nam nhân và nữ nhân có thói quen chau mày nhăn mặt sẽ khiến người tiếp xúc có cảm giác người này khó có thể giao dịch, thương lượng trong làm việc, nên không muốn hợp tác. Người có thói quen ấy sẽ không kết được thiện duyên, bởi vì ai gặp cũng muốn tránh, không chủ động kết giao. Ngay cả người bình thường còn tránh thì vận khí tốt sao có thể đến được?

Chóp chép miệng

Hành động chóp chép miệng giống như bạn đang nhai một thứ gì đó trong miệng được coi là một hành động không tốt. người thường làm cử chỉ này hay cảm thấy lo lắng, bất an hoặc nghi ngờ về suy nghĩ của người khác. Đây cũng là một thói quen gây ảnh hưởng đến may mắn của bạn.

Cắn môi

Điều này có nghĩa là một người đang muốn che giấu điều gì đó. Đôi khi, người hay cắn môi thường bị quy chụp là kẻ nói dối, không thật lòng và chẳng ai muốn kết bạn với những người như vậy cả.

Cứ tiếp tục 8 thói quen này, bảo sao vận may chẳng bao giờ đến với bạn-3

Việc cắn môi nhiều vô tình gây nên sự lo âu, lo lắng trong lòng nên tâm không bao giờ an cả.

Hay chớp mắt

Chớp mắt quá nhiều cũng là một dấu hiệu khiến người khác cảm thấy ít tin tưởng bạn. Mọi người cho rằng, những người hay chớp mắt gặp gỡ và làm thân với người khác đa phần vì vật chất hơn tình cảm. Cuộc sống của những người có thói quen này cũng thường không khá giả.

Không ngừng khụt khịt mũi

Đây là mẫu người không tự tin, không biết cách diễn đạt chính xác suy nghĩ của mình và khá là dè dặt. Vì vậy, họ hay bị nghi là không trung thực mặc dù thực tế, có thể họ không phải người như vậy.

Nhón chân khi đi bộ

Thói quen xấu này, bất luận là nam hay nữ thì sức khỏe thông thường là tương đối yếu ớt, tính cách bất ổn định, dễ nổi giận buồn phiền, làm việc không kiên trì từ đầu đến cuối. Cuộc đời người này làm việc gì cũng thất bại nhiều hơn thành công.

Cứ tiếp tục 8 thói quen này, bảo sao vận may chẳng bao giờ đến với bạn-4

Người mà có sức khỏe suy yếu thì vận mệnh cũng thường kém. Tuổi thọ của những người này thường không cao. Đây cũng là những người khó thành công và hay gặp rắc rối trong công việc.

Ngồi xổm ăn uống

Thói quen này biểu hiện một tâm trạng vội vàng, không đẹp mắt, ngoài ra ở tư thế này sự hấp thu thức ăn đồ uống cũng khó khăn dẫn đến sự suy kém của sức khỏe, tự nhiên tiền bạc kiếm được cũng đi mất.

Cổ nhân miêu tả người này bằng một câu là: “Dù có bánh từ trên trời rơi xuống người cũng không nhặt được!” Nếu là đàn ông thì cả đời nghèo khó, là phụ nữ thì hết ăn lại nằm, lười biếng.

Yên Thương/ Tổng hợp
Theo Vietnamnet

 


bói tướng số bói tình duyên bói tướng vận may

Tin tức mới nhất