Cùng hẹn hò G-Dragon, hai nàng thơ Nhật Bản từ bạn thân thành người dưng

Bình luận0

Bạn gái mới của G-Dragon chính là cô bạn thân của Kiko - người được coi là bạn gái cũ của anh chàng.

Vào sáng nay, tài khoản instagram cá nhân của G-Dragon đã bị hack, hàng loạt những bức ảnh thân mật giữa G-Dragon cùng nữ diễn viên Nana Komatsu đã bị công khai, dù không khẳng định chuyện hẹn hò xong chỉ cần nhìn những bức ảnh ai cũng có thể đoán ra sự thân mật và tình tứ giữa thủ lĩnh Big Bang cùng nữ diễn viên trẻ.
 

G-Dragon và Nana trên tạp chí

 


 

 


 


Nàng thơ mới của G-Dragon


Nana Komatsu năm 1996 tại Tokyo và là một trong các diễn viên trẻ triển vọng tại Nhật Bản. Ngoài diễn viên Nana cũng là một người mẫu đắt giá với chiều cao 1m66 và khuôn mặt vô cùng cuốn hút. Nana và G-Dragon gặp nhau vào tháng 5 năm 2015 tại show thời trang của Chanel và bén duyên từ đó, cả hai cũng đã bị đồn hẹn hò từ tháng 5 năm nay khi bị phát hiện cùng đi ăn với nhau.
 


Nana và Kiko - tình cũ của G-Dragon là bạn bè thân thiết

 


 


 


Hai cô nàng bạn bè giờ đã thành người dưng vì G-Dragon

 

Đặc biệt các fan còn phát hiện ra rằng Nana là bạn của Kiko Mizuhara - người được cho là bạn gái trước đây của G-Dragon. Cả hai nàng thơ xinh đẹp từng hợp tác với nhau trong nhiều lần chụp ảnh tạp chí và dần thân thiết, tuy nhiên mới đây các fan đã phát hiện ra Kiko đã bó theo dõi Nana trên instagram cá nhân, rất có thể điều này liên quan tới việc Nana trở thành người yêu của anh chàng đào hoa G-Dragon.
 


Kiko Mizuhara - tình của của GD

 


G-Dragon và Kiko khi còn yêu đương

 

Tài khoản cá nhân không được công khai của G-Dragon


Kiko và G-Dragon bắt đầu hẹn hò từ năm 2009 và chia tay vào năm ngoái, dù chưa một lần chính thức lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương xong hàng loạt bức ảnh tình cảm khiến cặp đôi khó lòng mà chối bỏ. Sau khi bị hack instagram, G-Dragon cũng đã bày tỏ sự thất vọng và tức giận với bài đăng mới nhất của mình: "Tôi không thể chịu đựng các người thêm được nữa". Công ty quản lý YG cũng ra thông báo: "Đây là cuộc sống riêng tư của nghệ sĩ, chúng tôi không có ý kiến gì".
 

 Gen


G-Dragon Sao Hàn

Tin tức mới nhất