Cung hoàng đạo có số làm 'mệnh phụ phu nhân', sống nhà lầu, một bước lên xe sang, cả thiên hạ ghen tị

Những cung hoàng đạo có tên dưới đây được cho là những người vô cùng giàu có nhờ lấy được người chồng tốt.

BẢO BÌNH

Bảo Bình vốn là những cô nàng hiền lành, ăn nói dễ nghe, tính tình ôn hòa, đi đâu cũng được người khác quý mến. Là người có tính bao dung, độ lượng, ăn nói dễ nghe, Bảo Bình khiến nhiều người cảm thấy thực sự muốn kết thân và gần gũi. Đàn ông khi tiếp xúc với cung hoàng đạo này sẽ ngay lập tức muốn gần gũi, quan tâm và có ý định trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo có số làm mệnh phụ phu nhân, sống nhà lầu, một bước lên xe sang, cả thiên hạ ghen tị-1

Sau này, Bảo Bình sẽ có rất nhiều sự lựa chọn vì những người đàn ông thành đạt, giàu có luôn ở bên cạnh, muốn chinh phục họ. Hãy chọn cho mình một người thật tốt, phù hợp để yêu thương. Chắc chắn tương lai cung hoàng đạo này sẽ làm vợ của đại gia, phú quý đầy nhà, sống như bà hoàng. 

NHÂN MÃ

Nhân Mã sinh ra đã có số hưởng, được chiều chuộng yêu thương, sống trong gia đình khá giả. Vậy nên ngay từ khi bé đến lúc trưởng thành, bạn đã luôn có được sự quan tâm hết sức của người khác cũng như được nhiều người đàn ông "môn đăng hộ đối" săn đón. Là người có điều kiện nhưng cũng hoàng đạo này không bao giờ kiêu căng, ham học hỏi, sống vui vẻ hòa đồng nên ai ai cũng quý.

Cung hoàng đạo có số làm mệnh phụ phu nhân, sống nhà lầu, một bước lên xe sang, cả thiên hạ ghen tị-2

Sau khi kết hôn, Nhân Mã được chồng cưng chiều, nhà lầu xe hơi là chuyện bình thường, tiền bạc cũng tiêu thả phanh vì chồng là người rất giỏi kiếm tiền. Bản thân bạn cũng là người giỏi giang, giàu có. Cuộc sống của cung hoàng đạo này vô cùng sung túc, giàu sang, chẳng phải lo về tiền. 

XỬ NỮ

Xử Nữ thông minh, sáng suốt, đi đâu cũng gây chú ý. Đàn ông vô cùng thích những cung hoàng đạo này vì tính tình của họ vui vẻ, chu đáo. Xử Nữ được đàn ông yêu mến bởi họ nhận ra đây chính là người vợ lý tưởng cho tương lai. Người nào thuộc cung hoàng đạo này vừa làm việc giỏi vừa đảm việc nhà, ai lấy được cảm thấy tự hào muôn phần.

Cung hoàng đạo có số làm mệnh phụ phu nhân, sống nhà lầu, một bước lên xe sang, cả thiên hạ ghen tị-3

Ngoài tuổi 30, Xử Nữ tiền bạc đầy nhà, sống trong nhung lụa, cuộc sống quá sang chảnh ít ai sánh bằng, thiên hạ ghen tị với sự giàu sang và hạnh phúc của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/cung-hoang-dao-co-so-lam-menh-phu-phu-nhan-nho-lay-chong-dai-gia-n-216768.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất