'Vạch trần' những cung hoàng đạo bị nhiều người ghét vì tự phụ và ám ảnh về bản thân quá nhiều

Yêu bản thân mình là tốt vì điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn và không lo nghĩ quá nhiều về những thứ ảnh hưởng đến mình. Tuy nhiên việc yêu bản thân quá mức và ám ảnh nhiều về bản thân mình đôi lúc lại không tốt.

1. Song Ngư

Vạch trần những cung hoàng đạo bị nhiều người ghét vì tự phụ và ám ảnh về bản thân quá nhiều-1

Những điều đầu tiên họ thường làm khi đến một nơi là để ý xe có ai đang nhìn họ hay không. Họ ý thức được rằng chỉ cần một lỗi lầm nhỏ thôi cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của Song Ngư. Họ có sức mạnh tuyệt vời để sáng tạo bản thân trong việc xuất hiện và thu hút mọi người bằng nhiều cách. Họ tìm kiếm sự đồng thuận của chính mình và luôn nỗ lực hết sức để thực hiện việc đã quyết định.

2. Bạch Dương

Họ rất tự hào về ngoại hình của mình và điều này dường như vô cùng thích hợp với bản chất của họ. Nếu kể đến người nào có thể vận động bất kỳ hình thức nào cho vóc dáng của mình, thì đó chính là Bạch Dương. Bởi vì vẻ đẹp và sức mạnh chính là ưu điểm chung cho cung hoàng đạo này.Luôn là Bạch Dương được nhắc đến đầu tiên nếu xếp hạng ai là người dành thời gian đứng trước gương nhiều nhất.

Vạch trần những cung hoàng đạo bị nhiều người ghét vì tự phụ và ám ảnh về bản thân quá nhiều-2

3. Kim Ngưu

Họ rất lôi cuốn và luôn có sức hút trước đám đông. Sức hút đó chính là một phần quan trọng trong những điều mà họ cố tình tạo ra và họ thích sự chú ý. Nếu bạn gặp một Kim Ngưu thể hiện quá nhiều bức selfies trên trang cá nhân chẳng hạn, và bạn quyết định nói với họ về việc đó khá khó chịu thì việc đầu tiên họ làm sẽ là làm lơ bạn. Sự thật đơn giản là, không có gì tốt hơn là việc tập trung vào bản thân đối với Kim Ngưu.

4. Thiên Bình

Vạch trần những cung hoàng đạo bị nhiều người ghét vì tự phụ và ám ảnh về bản thân quá nhiều-3

Thiên Bình vô cùng tinh tế khi muốn bạn chú ý đến họ, nhưng họ sẽ thực sự nghiêm trọng đối với phản ứng của bạn. Họ có thể trở nên vô tư và dễ gần, và cũng có thể gởi cho bạn hàng trăm bức ảnh của họ chỉ “để cho vui”. Một Thiên Bình khi xuất hiện trước ống kính sẽ cho rằng họ không thuộc về nghệ thuật, bởi chính họ đã là một loại nghệ thuật.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo

Mai Huỳnh/ dịch
Theo Vietnamnet

 


bói vui 12 cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất