Ẵm trọn 300 triệu ở 'Thách thức danh hài', cuộc sống của 5 chú tiểu nhí bây giờ ra sao?

Trong số 5 chú tiểu, bé bị cha mẹ bỏ rơi trong bệnh viện, bé bị bỏ lại nơi cửa chùa

Team 5 chú tiểu đến từ Tịnh thất Bồng Lai (Long An) từng giành giải thưởng 100 triệu đồng ở tập 8 Thách thức danh hài. Trong đêm Gala 1 và 2 của gameshow này, việc tiếp tục vượt qua 10 vòng thi, các em đã ẵm trọn 200 triệu đồng. Đây là số tiền thưởng chưa từng có trong tiền lệ của chương trình.


Cuộc sống của 5 chú tiểu sau khi chiến thắng ở "Thách thức danh hài" tập 8.

Gây bão tại một chương trình lớn, thông tin bên lề về các em luôn nhận được sự quan tâm lớn. Theo tìm hiểu, 5 em gồm Pháp Tâm 3 tuổi, Trí Tâm 4 tuổi, Nghi Tâm 4 tuổi, Ngọc Tâm 3 tuổi và Minh Tâm 4 tuổi. Trên truyền hình hồn nhiên, hài hước là vậy nhưng ở đời thường các bé lại có hoàn cảnh hết sức đặc biệt.

Có bé bị bỏ rơi ở cửa chùa, có bé bị gia đình bỏ lại trong bệnh viện rồi cuối cùng được sư thầy Thích Tâm Đức (người trực tiếp bảo trợ cho 5 em) nhận nuôi. Dù ở một nơi có điều kiện vật chất rất đơn sơ nhưng các em được chăm sóc và nuôi dạy rất chu đáo.

Ẵm trọn 300 triệu ở Thách thức danh hài, cuộc sống của 5 chú tiểu nhí bây giờ ra sao?-1
Team 5 chú tiểu trong đêm Gala 1 và 2 của "Thách thức danh hài".

Thầy Thích Hoàng Nguyên - một trong những người có công chăm sóc các em cho hay, sau khi giành giải thưởng lớn ở Thách thức danh hài, các em vui vẻ và hoạt bát hơn trước. 

"Vì sắp đến tuổi đi học nên nhà chùa sẽ tạo điều kiện để các bé có cơ hội học hành như bạn bè cùng trang lứa. Về số tiền thưởng, chúng tôi sẽ dành trọn để hỗ trợ cho các em vui chơi, giải trí. Đây cũng là hành trang để các em được trưởng thành và có cuộc sống trọn vẹn hơn", thầy Nguyên cho hay.

Ẵm trọn 300 triệu ở Thách thức danh hài, cuộc sống của 5 chú tiểu nhí bây giờ ra sao?-2
5 em bé đáng yêu bên thầy Thích Tâm Đức.

Nói về ấn tượng trong quá trình nhận nuôi 5 chú tiểu thì Ngọc Tâm để lại nhiều kỉ niệm nhất. Em là đứa trẻ sinh non đến gần 3 tháng, bị ba mẹ bỏ rơi trong bệnh viện.

Cậu bé phải được nuôi trong lồng kính với sự sống hết sức mong manh. Tuy nhiên, khi các sư thầy mang về chăm sóc, cậu bé bỗng khỏe lại, càng lớn lại càng lém lỉnh, đáng yêu.

Ẵm trọn 300 triệu ở Thách thức danh hài, cuộc sống của 5 chú tiểu nhí bây giờ ra sao?-3

Trước đó, trong đêm thi Gala 1 và 2 của Thách thức danh hài, việc hóa thân thành thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh, team 5 chú tiểu đã xuất sắc vượt qua 5 vòng thi và ẵm trọn 150 triệu đồng từ chương trình. Thế nhưng vì xem "chưa đã" nên 2 giám khảo Trấn Thành và Trường Giang đã năn nỉ các bé thi tiếp khi đưa ra điều kiện: "Tụi con cứ thi thoải mái đi, thi tới đâu tiền thưởng lên tới đó".

Thừa thắng xông lên, các thí sinh nhí liên tiếp đưa ra những phần thi bất ngờ khiến cả trường quay bật cười thích thú. Và kết thúc vòng 10, như đúng lời hứa các em đã có trong tay giải thưởng 200 triệu đồng.


T.H
Theo Vietnamnet


chú tiểu thách thức danh hài

Tin tức mới nhất