Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi

Đại gia Lê Ân được người dân thành phố biển Vũng Tàu nhắc đến nhiều bởi hành trình lập nghiệp truân chuyên, sự giàu có nức tiếng và có tới 6 đời vợ.

Được biết đến là một đại gia vươn lên từ con số 0 tròn trĩnh, ông Lê Ân (SN 1938, quê gốc ở Quảng Nam) đã trải qua không ít khó khăn, lăn lộn đủ nghề từ may vá, nấu xà bông đến kinh doanh phế liệu, thuốc tây...

Suốt chặng đường gây dựng sự nghiệp, đương đầu nhiều biến cố, từng “ra tù vào tội”, rồi liên tiếp bị phản bội, dường như chưa có thử thách nào ông chưa từng trải qua.

Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-1
Đại gia Lê Ân (SN 1938, quê gốc ở Quảng Nam).

Năm 1958, ông bỏ nhà vào thị xã An Lộc, tỉnh Bình Long (nay là Bình Phước). Vào đến An Lộc, ông chọn việc may vá để mưu sinh. Ban đầu, ông mượn một chiếc máy may hiệu Singer đã cũ rồi đặt trên vỉa hè, hành nghề kiếm sống.

Trời thương cho lộc làm ăn, ông cứ làm đến đâu là khách đặt đến đó, nhiều khi do đông quá, khách đặt đồ còn may không kịp.

Sau hơn một năm kiếm tiền trên chiếc máy may mượn, Lê Ân đã có đủ tiền mua lại nó. Thậm chí ông còn mua thêm 2 chiếc máy may khác rồi thuê thợ làm thêm cho mình.

Một lần, tình cờ được một người "thầy" truyền dạy hết nghề, lại cầm trong tay tấm giấy hoãn quân dịch giả mua của một sĩ quan ở An Lộc, ông gom hết vốn liếng, về Sài Gòn, thuê một căn nhà trên đường Trần Quý Cáp (nay là Võ Văn Tần) rồi mở một tiệm chuyên may đồ vest với tên gọi “Chiến's Tailor”

Chiến's Tailor nhanh chóng trở thành thương hiệu đồ vest hàng đầu miền Nam lúc bấy giờ.

Công việc làm ăn phát đạt, tiền đổ về ngày càng nhiều, ông Lê Ân kinh qua thành lập công ty kinh doanh địa ốc, mua trái phiếu, công khố phiếu quốc gia, buôn bán hàng thời trang, dược phẩm,...

Sự nghiệp thăng hoa giúp ông tích cóp được khối tài sản "khủng" nhưng cũng không ít thăng trầm. Như ông từng chia sẻ, thầy tử vi phán rằng: "Nhiều của cải, nhưng gặp nhiều sóng gió, gia đạo rối ren".

Vào mỗi một thời điểm trong cuộc đời của vị đại gia này đều có một bóng hồng ở bên cạnh ông. Tuy nhiên, ngoài người vợ hiện tại thì trong 5 bà vợ cũ, có tới 3 người phụ bạc, bỏ ông mà đi, lừa đảo ông hoặc ngoảnh mặt khi ông gặp sóng gió.

Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-2
Đại gia Lê Ân có 5 bà vợ cũ, có tới 3 người phụ bạc, bỏ ông mà đi, lừa đảo ông hoặc ngoảnh mặt khi ông gặp sóng gió.

Người vợ đầu tiên của Lê Ân có tên là L. Đến nay bà cũng đã gần 80 tuổi. Cả hai có với nhau 5 mặt con. Vào năm 1980, ông đưa vợ con vượt biên trái phép rồi bị bắt ở Bến Tre. Các con được tại ngoại sớm, còn ông Lê Ân phải ở tù cho đến năm 1984.

Trong khi ông Ân đang thụ án thì bà L. bất ngờ đòi ly hôn, gửi đơn vào tận trại giam cho ông ký với lý do mâu thuẫn gia đình không thể hàn gắn.

Tài sản của ông lúc đó bị người vợ này lấy hết sạch. Khi được thả, chán nản sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông bỏ Nha Trang vào Sài Gòn để tái khởi nghiệp.

Người vợ thứ 2 của Lê Ân là một người phụ nữ lai Mỹ. Hai người chung sống được 1 năm, có thêm người con trai thì bà mất tích trong lúc đi làm ăn xa.

Sau đó, ông lấy thêm 3 bà vợ nữa, nhưng đều không có con với họ và mỗi người mỗi ngả. Không những vậy, người vợ thứ 3 còn ôm toàn bộ tiền vàng của ông bỏ trốn.

Người vợ thứ 4 được ông Lê Ân tín nhiệm giao chức Phó chủ tịch HĐQT Công ty Lê Hoàng. Khi ông Lê Ân rơi vào cảnh tù tội, người vợ này đã âm thầm cùng “người tình” chuyển giao toàn bộ tài sản lẫn quyền lực của ông về tay họ.

Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-3
Đại gia Lê Ân cưới vợ thứ 6 khi đã ở tuổi 74. 

Sau những biến cố tình cảm quá lớn, năm 2012, ông Lê Ân vẫn quyết định cưới thêm cô vợ thứ 6 ở tuổi 74. Đám cưới "lệch pha" này đã gây xôn xao dư luận thời bấy giờ.

Khi ấy, Lê Ân ấn tượng sâu sắc với cô bé thực tập sinh tên Mai Thị Mai vừa xinh đẹp lại thông minh, nhanh nhẹn. Vì không thể kìm lòng nên ông đã hỏi cưới khiến Mai cứ tưởng "chú Ân" nói đùa. Nhưng sau thấy vị đại gia chân thành, nàng đã đồng ý.

Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-4
Vị đại gia này còn chơi ngông khi sắm siêu giường cưới 6 tỷ đồng khiến dân tình xôn xao. 

Đám cưới của ông chủ Lê Ân và cô nữ sinh kém 54 tuổi rất xa hoa. Sự xuất hiện của loạt siêu xe trị giá hàng chục tỷ đồng nối đuôi nhau khiến người ta phải trầm trồ.

Chưa hết, lão đại gia còn chơi ngông khi sắm siêu giường cưới 6 tỷ đồng khiến thiên hạ không ngớt "lời ra tiếng vào".

Trải qua những phản bội, đổ vỡ, đại gia Lê Ân cuối cùng cũng tìm được bến đỗ viên mãn, người vợ toàn tâm toàn ý yêu thương mình.

Trước đó lên truyền thông, Lê Ân hết lời khen ngợi vợ thứ sáu. Mai Thị Mai được đại gia chiều chuộng hết mựcm, thuê vệ sĩ lái siêu xe 25 tỷ đưa đi ăn sáng, mở tiệc tùng nhân những dịp lễ kỷ niệm...

Ông cũng không tiếc tiền xây nhà lầu, sắm sửa cơ ngơi để tận hưởng cuộc sống giàu sang người vợ trẻ.

Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-5
Cuộc sống đại gia chơi ngông bậc nhất Việt Nam: Có 6 đời vợ, 74 tuổi cưới vợ trẻ kém 54 tuổi-6

Đôi vợ chồng sống trong ngôi biệt thự trên khu đất rộng 6.000 m2 có giá gần 100 tỷ đồng. Khu đất này nằm ngay trước khu du lịch Chí Linh. Đây cũng là nơi ông tạc tượng bêu rếu 3 bà vợ phụ bạc.

Trải qua nhiều thăng trầm với chặng đường dài lập nghiệp gian truân, ông Lê Ân hiện được biết đến là chủ Khu Du lịch Chí Linh tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đại gia này từng tuyên bố, hiện công việc kinh doanh của ông khá thuận lợi với số vốn lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuoc-song-cua-ai-gia-choi-ngong-bac-nhat-viet-nam-co-en-6-oi-vo-74-tuoi-cuoi-nguoi-vo-tre-kem-54-tuoi-665695.html

cặp đôi đũa lệch đại gia

Tin tức mới nhất