Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vướng tranh cãi dung tục

Đài TVB đã phải lên tiếng xung quanh những cáo buộc liên quan tới cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2022.

Những ngày qua, phần thi áo tắm của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vướng vào cáo buộc bị cho là có nội dung khiêu dâm. 

Khi phần thi diễn ra, một vài cá nhân có ý kiến ​​cho rằng: "Quần áo trên người mỗi thí sinh đều cực kỳ nhỏ, không hiểu sao họ lại mặc đồ bơi như vậy. Họ bị tổng giám đốc TVB Tăng Chí Vỹ nhìn chằm chằm".

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vướng tranh cãi dung tục-1

Đáp lại ý kiến này, tối 21/9, đài TVB đã đưa ra thông báo chính thức. Đại diện nhà đài cho biết nhiều người đang cố tình liên kết nội dung truyền thống của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong với các vấn đề xã hội như lạm dụng, khiêu dâm và bạo lực trẻ em.

Thông báo nêu rõ: "Việc liên kết đến nội dung khiêu dâm, bạo lực là hành vi thiếu đạo đức, thiếu trách nhiệm, gây hiểu lầm cho khán giả và công chúng. Những thông tin này cũng không tôn trọng và vu khống ác ý những cô gái tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Nhà đài tuân thủ nghiêm ngặt 'Quy tắc chung về truyền hình' và tất cả các chương trình đều được bộ phận quản lý của đài xem trước khi phát sóng.

Nó sẽ chỉ được phát khi nội dung được xác định là đáp ứng các nguyên tắc. TVB nhắc lại rằng đối với tất cả các cáo buộc sai sự thật, nhà đài sẽ nhờ pháp luật để đảm bảo quyền lợi".

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong vướng tranh cãi dung tục-2

Những năm gần đây, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong đã không còn là món ăn tinh thần được yêu thích tại xứ Cảng thơm. Việc chất lượng cuộc thi xuống dốc, gặp nhiều bê bối liên quan đến việc mua giải, lạm dụng hình thể gợi cảm của thí sinh... khiến cho người xem ngán ngẩm. 

Từ sân chơi tìm người đẹp nhất, giờ đây Hoa hậu Hong Kong trở thành nơi tìm thí sinh kém duyên nhất vẫn tự tin đi thi. Mặt bằng chung các thi sinh năm nay bị chê kém sắc, công chúng mỉa mai cuộc thi nên đổi thành "Hoa hậu bình dân Hong Kong". 

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vietnamnet.vn/cuoc-thi-hoa-hau-hong-kong-vuong-tranh-cai-dung-tuc-n-321403.html


tvb hoa hậu hong kong

Tin tức mới nhất