Cuối cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng chịu xuất hiện ở Seoul Fashion Week

Sang Seoul từ khi Tuần lễ thời trang mới bắt đầu, nhưng đến tận hôm nay giới mộ điệu mới được dịp chiêm ngưỡng phong cách thời trang của nàng Hậu.

Như tin đã đưa, Hoa hậu Phạm Hương là một trong nhiều nhân tố Việt tại Seoul Fashion Week mùa Xuân-Hè 2018 này. Tại sân chơi thời trang này, nàng Hậu là một gương mặt mới toanh nhưng có sự hậu thuẫn từ Kelbin - stylist kiêm fashionisto hàng đầu Việt Nam.

Sang Seoul từ nhiều ngày trước nhưng đến tận chiều hôm nay (19/10), giới mộ điệu tại đây mới được tận mắt chiêm ngưỡng phong cách thời trang của Phạm Hương. Không màu mè loè loẹt, không cầu kỳ rườm rà, Phạm Hương diện chiếc áo khoác màu beige, đeo kính to bản và đi đôi boots đỏ rực.
 

Cuối cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng chịu xuất hiện ở Seoul Fashion Week-1
Phạm Hương - "Hoa hậu Hoàn vũ 2015" Việt Nam vừa đến khu trung tâm DDP đã thu hút được sự quan tâm cao độ của cánh phóng viên và mộ điệu tại đây.

Cuối cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng chịu xuất hiện ở Seoul Fashion Week-2
Cô diện áo khoác màu beige và các phụ kiện tông đỏ. Được biết trang phục của Phạm Hương chọn diện đến Seoul Fashion Week là do Kelbin thiết kế. Cô phối cùng đôi boots của Maki, túi Saint Laurent và kính Linda Farrow.

Cuối cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng chịu xuất hiện ở Seoul Fashion Week-3
So với những trang phục "chặt chém" của các gương mặt Việt khác thì xem ra, nàng Hậu của chúng ta khá bình dị.

 

Khi được hỏi rằng, liệu bộ cánh của Hoa hậu Phạm Hương có đủ sức cạnh tranh với vô vàn trang phục ấn tượng khác từ giới mộ điệu Việt đang tham dự tại đây thì stylist Kelbin cho biết: "Mỗi người một style mà, không phải cứ sặc sỡ là đẹp quan trọng là phù hợp. Mình biết Hương hợp với gì và cần thay đổi gì. Có người sặc sỡ có người nền nã hơn, thời trang phải đa dạng chứ không phải hơn nhau về màu sắc và giá tiền."

Anh chàng cũng chia sẻ về ý kiến cho rằng, với đẳng cấp và phong cách sẵn có thì Hoa hậu Phạm Hương phù hợp với Milan và Paris hơn là Seoul Fashion Week: "Thời trang là một sự tận hưởng chứ không phải đi chỉ để khoe mẽ, mình nghĩ Phạm Hương muốn trải nghiệm những điều mới và yên tâm cô ấy cũng sắp sang Milan và Paris rồi."
 

Cuối cùng Hoa hậu Phạm Hương cũng chịu xuất hiện ở Seoul Fashion Week-4
Stylist Kelbin Lei - người kiến tạo nên phong cách cho Hoa hậu Phạm Hương trong lần tham dự "Seoul Fashion Week" mùa này.

 

Theo Tri Thức Trẻ


Seoul Fashion Week Phạm Hương

Tin tức mới nhất