'Cười ra nước mắt' những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương

Không hẹn mà gặp, nhiều người đẹp lọt vào top 5 Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 đã có những câu trả lời ứng xử hài hước, gây tranh cãi.

Mặc dù mới tổ chức được 2 mùa giải, song cuộc thi Hoa hậu Đại dương đã được xem là một đấu trường sắc đẹp nhiều thị phi.

Không chỉ là tân hoa hậu kém sắc hay tin đồn mua bán giải thưởng..., sân khấu đêm chung kết 2 mùa Hoa hậu Đại dương còn là nơi chứng kiến những màn ứng xử khôi hài và gây tranh cãi. 
 

 
Clip: Những màn ứng xử gây tranh cãi trong 2 mùa thi Hoa hậu Đại dương.

Người đẹp Võ Ngọc Lụa tuyên bố lượn vòng quanh xóm để bảo vệ môi trường

Không phải tân hoa hậu hay á hậu, Võ Ngọc Lụa mới là người đẹp "chiếm sóng" nhiều nhất trong phần thi Ứng xử thuộc đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017. Mặc dù sở hữu gương mặt rất khả ái, song mỹ nhân họ Võ đã tự đánh mất cơ hội đội chiếc vương miện danh giá với câu trả lời ứng xử ngô nghê. 
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-1
Võ Ngọc Lụa có câu trả lời ứng xử hồn nhiên, thật thà như đếm.

Cụ thể trong phần thi Ứng xử, Ngọc Lụa nhận được câu hỏi từ giám khảo Ngô Phương Lan: "Nếu là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017, em sẽ làm gì để truyền tải thông điệp về môi trường biển?". 

Không mất quá 3 giây suy nghĩ, người đẹp họ Võ đáp: "Nếu như hôm nay em may mắn được trở thành tân Hoa hậu Đại Dương 2017, đầu tiên em sẽ... trở về nhà, ôm cha mẹ mỗi người một cái. Và việc tiếp theo để em tuyên truyền đó chính là em đi vòng vòng trong xóm của em...". 

Nở nụ cười hồn nhiên và sảng khoái kéo dài ngay trước micro, người đẹp tiếp lời: "... em kêu mấy đứa nhỏ vòng vòng xóm của em và dạy nó cách nhặt rác như thế nào. Sau đó, em dạy những đứa bé đó cách ý thức bảo vệ môi trường, không được xả rác bừa bãi. Cùng với đó em sẽ kêu những người bạn đồng trang lứa với mình cũng chung tay bảo vệ môi trường". 
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-2
Ngọc Lụa vừa ứng xử, vừa cười rất hồn nhiên và sảng khoái trước micro.

Có thể thấy, câu trả lời ứng xử của Ngọc Lụa khá non nớt về nội dung, song lại được cho là... dư phần hồn nhiên và hài hước. Chứng kiến cảnh người đẹp vừa nói vừa cười rất vô tư trên sân khấu, nhiều khán giả cũng phải... bật cười theo. 

Lê Âu Ngân Anh - hoa hậu ứng xử thiếu lưu loát 

Chân dài Ngân Anh giành chiến thắng chung cuộc tại Hoa hậu Đại Dương 2017, song phần thi Ứng xử của cô vẫn được cho là chưa đủ sức thuyết phục khán giả. Mặc dù đưa ra được nội dung tương đối ổn, nhưng cô nàng họ Lê lại là thí sinh trả lời vấp váp nhất trong top 5. 

Chứng kiến cảnh tượng Ngân Anh trên sân khấu với phần trả lời gián đoạn, nhiều khán giả cảm thấy vừa hài hước xen lẫn lo lắng. Ngoài ra, đôi môi cong và khẩu hình chưa được duyên dáng, biểu cảm như... buồn ngủ của người đẹp cũng trở thành tâm điểm soi xét của dư luận.
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-3 
Ngân Anh trong phần thi Ứng xử.

Cụ thể, Lê Âu Ngân Anh nhận được câu hỏi không quá khó: “Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Em có thể giới thiệu bằng tiếng Anh một bãi biển mà em đã đi qua?”.

Trong phần trả lời, Ngân Anh đáp: “Đối với em, ngoại ngữ và đặc biệt là tiếng Anh rất quan trọng và nó là một lợi thế rất lớn. Đó là tiếng nói chung của nhân loại, có thể kết nối mọi người với nhau, văn hóa và kết nối thế giới với nhau”.

Ngay sau đó, chân dài họ Lê giới thiệu bằng tiếng Anh về bãi biển Mỹ Khê - nơi cô đã đi qua từ nhỏ. Nội dung phần này tương đối ổn nhưng Ngân Anh vẫn bị mất điểm vì quá lúng túng, thiếu tự tin.
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-4
Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017.

Người đẹp Phan Thị Thu Phương gây sốt khi muốn "mở giàn khoan"

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới phần thi gây chấn động dư luận của người đẹp Phan Thị Thu Phương tại cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2014. Chỉ vì một câu trả lời ngô nghê, chân dài họ Phan đã để vuột mất chiếc vương miện dù cho cô được xem là có sắc vóc nổi trội nhất trong top 5.
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-5
Phan Thị Thu Phương thi ứng xử tại Hoa hậu Đại Dương 2014.

Câu hỏi dành cho Thu Phương là: “Trước hành động xâm phạm chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, bạn có suy nghĩ và thái độ như thế nào?”.

Trong sự bối rối, người đẹp họ Phan trả lời: “Là một công dân yêu nước, khi biết việc Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương tại biển Việt Nam mình, em rất bức xúc vì nó xâm phạm lãnh thổ vùng kinh tế của nước Việt Nam mình. Em muốn là người Trung Quốc hãy mở giàn khoan đó ra và trả lại cho em nước Việt Nam xinh đẹp hơn”.

Phát ngôn "mở giàn khoan" của người đẹp Đồng Nai khiến phía dưới khán đài vang lên những tràng cười rộn rã. Kể từ đó, Thu Phương cũng được công chúng phong tặng nickname có một không hai trong lịch sử các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam - "Người đẹp giàn khoan". 
 

Cười ra nước mắt những màn ứng xử khôi hài chỉ có ở Hoa hậu Đại Dương-6
Thu Phương được phong tặng biệt danh "Người đẹp giàn khoan".
 

Ben
Theo Vietnamnet


Lê Âu Ngân Anh Hoa hậu Đại dương 2017
1 cuộc thi quá nhảm

Tin tức mới nhất