Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu nứt đố đổ vách, làm thiên hạ ghen tị

Bình luận0

Chỉ 2 ngày cuối tuần thôi mà 3 con giáp này gặp vận may tới tấp, tiền tiêu không hết.

TUỔI HỢI

Hợi giàu có nhất là 2 ngày cuối tuần này khi công việc tự nhiên đạt được một thành tích đáng nể từ hợp đồng mà bạn mang về cho công ty. Số tiền từ công việc làm thêm của bạn cũng vô cùng nhiều. Có lúc bạn còn nghĩ nghỉ việc chính để tiếp quản công việc làm thêm hiện tại. Đừng vội nhé vì cả hai đều đang ổn và có thể điều phối được thì hãy cứ cố gắng điều hòa, duy trì.

Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu nứt đố đổ vách, làm thiên hạ ghen tị-1

Tình yêu như ý, chúc mừng bạn vì có thể trong 2 ngày cuối tuần này bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người ấy đó. 

TUỔI NGỌ

Ngọ biết tiêu tiền và cũng rất giỏi kiếm tiền. Mục tiêu của tuổi Ngọ chính là kiếm càng nhiều tiền càng tốt và chưa bao giờ ngừng làm việc. Cuối tuần này bạn đã nhận được một hợp đồng lớn, khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú và đã cố gắng hết mình để thu về món lợi như ý. 

Tiền bạc kiếm được do công việc phụ lại nhiều hơn cả công việc chính. Việc kí được hợp đồng cũng tạo điều kiện cho bạn được tăng lương, thưởng cuối năm và đó là lý do bạn chưa bao giờ thôi nỗ lực. Hãy tính đến chuyện thăng quan tiến chức nhé, đừng khiêm tốn mà từ chối.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi sức lao động dồi dào, chưa bao giờ biết mệt mỏi. Dù là cuối tuần thì bạn vẫn mang công việc về nhà để làm. Điều này khiến cấp trên vô cùng hài lòng và bạn đã đạt được thành tích nhất định.

Cuối tuần, 3 con giáp lật ngược thế cờ, giàu nứt đố đổ vách, làm thiên hạ ghen tị-2

Công việc kinh doanh hết sức hanh thông, tiền bạc kiếm về trong 2 ngày cuối tuần bằng mấy lần tuần trước. Có lẽ là gần Tết nên mọi sự cũng thuận lợi hơn. Bạn nên cân nhắc việc mở rộng thị trường nhé.

Tình cảm như ý, bạn và người ấy đang có những ngày tháng ngọt ngào rất đáng trân trọng.

Bảo Bối (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Ngọ Tuổi Hợi 12 con giáp

Tin tức mới nhất