Cường Đô la khoe clip cưới như MV thời trang: 'Hành trình của chúng ta chỉ mới bắt đầu'

Bình luận0

Cùng nhau check in khắp những địa điểm sang chảnh, Cường Đô la và Đàm Thu Trang trao nhau những nụ hôn ngọt ngào một cách giản dị, bình yên.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai mối quan hệ vào tháng 9/2017, khi cùng chia sẻ trạng thái đã đính hôn trên trang cá nhân. Thời gian quen nhau, doanh nhân phố núi nhiều lần về thăm gia đình nữ người mẫu. Cặp đôi tổ chức lễ đính hôn vào tháng 1/2019 với sự tham dự của bạn bè, người thân và 28/7/2019 sắp tới sẽ là ngày diễn ra đám cưới.

Tuy chỉ còn 2 tuần nữa là ngày trọng đại diễn ra nhưng cả Cường Đô la và Đàm Thu Trang đều chia sẻ rất nhỏ giọt về đám cưới. Nếu Đàm Thu Trang "thả thính" từng chiếc ảnh váy cưới một thì Cường Đô la lại "phụ trách" chia sẻ khoảnh khắc cầu hôn và clip cưới.


Clip cưới như MV thời trang của Cường Đô la và Đàm Thu Trang

Theo đó, video mà Cường Đô la chia sẻ có dòng ghi chú: "Our journey is just begin" (Hành trình của chúng ta chỉ vừa bắt đầu). Trong clip, tiêu đề mà cặp đôi cũng lựa chọn đặt là "Journey of love" (hành trình của tình yêu).

Trong số những phụ nữ Cường Đô la từng quen thì Đàm Thu Trang là người được lòng của mẹ anh nhất. Ngoài ra Đàm Thu Trang cũng khá thân thiết với con trai riêng của Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà là bé Subeo. Hiện Đàm Thu Trang đã rời xa showbiz và tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. 

Buu
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang cường đô la

Tin tức mới nhất