Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Cường Đô La, ai nấy chỉ quan tâm chiếc bánh tự chế 'bá đạo'

Khi đồng hồ điểm 0h, Đàm Thu Trang lập tức gọi chồng dậy để thổi nến chúc mừng sinh nhật. Chiếc bánh được cựu mẫu chuẩn bị đơn giản nhưng lại đầy tình ý.

Hôm nay (12/2) là ngày sinh nhật lần thứ 38 của Cường Đô La. Với tư cách bà xã và cũng là năm đầu đón sinh nhật bên nhau trên danh nghĩa vợ chồng, Đàm Thu Trang khiến ngày đặc biệt này trở nên đáng nhớ.

Theo đó, cựu mẫu tự tay làm một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt, chỉ đặt toàn bánh ngọt, nho xanh và bao quanh là ánh nến tượng trưng. Mọi thứ trở nên tối giản hết mức có thể, trong hoàn cảnh nhân vật chính còn đang mơ màng trong giấc ngủ.

Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Cường Đô La, ai nấy chỉ quan tâm chiếc bánh tự chế bá đạo-1
Cường Đô La thổi bánh sinh nhật lúc nửa đêm.

Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người bật cười khi đặt hashtag "nửa đêm bị vợ dựng đầu dậy". Mặc dù trong dáng vẻ buồn ngủ nhưng đại gia phố núi vẫn tỏ ra hạnh phúc vì chiếc bánh sinh nhật độc nhất vô nhị mà vợ dành tặng.

Không chỉ Cường Đô La mà nhiều người bạn cũng bày tỏ sự thích thú. Diệp Lâm Anh thốt lên: "Bánh xuất sắc quá mẹ nó ơi". Đáp lại, chân dài họ Đàm cho biết chỉ có cây nhà lá vườn và tận dụng tối đa mọi thứ dùng được.

Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Cường Đô La, ai nấy chỉ quan tâm chiếc bánh tự chế bá đạo-2

Đàm Thu Trang và đại gia phố núi chính thức về chung một nhà vào tháng 7/2019. Lễ thành hôn của họ nhanh chóng thu hút sự quan tâm mặc dù Cường Đô La không phải là nhân vật showbiz và chân dài xứ Lạng cũng đã hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Nhiều người nhận xét từ ngày có vợ, doanh nhân họ Nguyễn trẻ trung, phong độ hơn nhiều. Anh chăm chút ngoại hình, ăn mặc có gu thẩm mỹ, sành điệu hơn và đặc biệt chăm diện đồ đôi mỗi lần sánh bước bên nửa kia.

Đàm Thu Trang chúc mừng sinh nhật Cường Đô La, ai nấy chỉ quan tâm chiếc bánh tự chế bá đạo-3
Cường Đô La đã tìm được hạnh phúc đích thực sau tình trường ngập tràn hình bóng giai nhân. Thời gian gần đây, Đàm Thu Trang vướng nghi án mang thai con đầu lòng song không lên tiếng xác nhận.

N.Linh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/cuong-do-la-duoc-dam-thu-trang-to-chuc-sinh-nhat-luc-nua-dem-n-211097.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La