Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang

Cường Đô La khoe khoảnh khắc đẹp ngày đầu năm khi con trai Subeo trong vòng tay bố và mẹ kế Đàm Thu Trang cùng ngắm thiên nhiên.

Ngày 20/1 vừa qua, Cường Đô La mang sính lễ tới hỏi cưới Đàm Thu Trang sau thời gian hẹn hò. Dù chưa làm đám cưới nhưng Tết nguyên đán 2019 cũng được coi là năm đầu người đẹp gốc Tày làm dâu con gia đình đại gia phố núi.

Nhân dịp đầu năm mới, cặp vợ chồng ngôi sao đưa gia đình lên Đà Lạt nghỉ dưỡng. "Hello Đà Lạt 2019", họ Nguyễn thông báo.

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-1
Cường Đô La và Đàm Thu Trang bên gia đình trong ngày đầu năm mới

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-2

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-3
Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-4
Khoảnh "tay trong tay" tình cảm của cặp đôi tại Đà Lạt được chia sẻ hôm qua

Từ vùng đất Tây Nguyên, Trang - Cường liên tục cập nhật khoảnh khắc đẹp. Sau hình ảnh nắm tay nhau lãng mạn khám phá Đà Lạt, Cường Đô La mới đây gây nức lòng người yêu mến với bức ảnh gia đình hạnh phúc. Trong ảnh, Subeo ngồi giữa bố Cường và mẹ kế họ Đàm. Bức ảnh hai ba con cùng chỉ tay về một phía, trong khi Đàm Thu Trang hướng mắt dõi theo được nhận xét là: "Khoảnh khắc đẹp nhất ngày đầu năm mới".

Chúc mừng tổ ấm của Trang - Cường, nhiều người mong: "Đàm Thu Trang sinh cho Cường Đô La một tiểu công chúa nữa để bức ảnh đẹp này sẽ hoàn mỹ".

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-5
Bức ảnh gia đình hạnh phúc được Cường Đô La chia sẻ

Sau cuộc hôn nhân ồn ào với Hồ Ngọc Hà và mối tình dang dở cùng Hạ Vi, Cường Đô La nên duyên với Đàm Thu Trang. Đến với nhau khi bạn trai đã qua một lần đổ vỡ và có con riêng, chuyện tình Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời chúc phúc.

Quen Thu Trang, đại gia họ Nguyễn sẵn sàng làm người đàn ông của gia đình, trong khi chân dài gốc Tày cũng làm tất cả vì người yêu. Theo một nguồn tin tiết lộ, chân dài Next Top hiện đã chuyển về sống cùng bạn trai để tiện chăm sóc bé Subeo. Cả hai thường đưa Subeo đi học và họ cũng cùng nhau xả stress mỗi dịp cuối tuần.

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-6Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-7Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-8Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-9
Đàm Thu Trang thân thiết, chăm sóc con trai Cường Đô La

Sáng 20/1, doanh nhân họ Nguyễn chính thức làm đám hỏi với chân dài xứ Lạng sau hơn 1 năm hẹn hò. Lễ đính hôn của cặp tình nhân được tổ chức theo nghi thức truyền thống tại tư gia trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè. Cường Đô La gửi lời cảm ơn bố mẹ và gia đình, trong khi Đàm Thu Trang hân hoan thông báo "Chúng ta là một".

Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-10
Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-11
Bức ảnh đẹp nhất ngày đầu năm: Subeo hạnh phúc bên ba Cường Đô La và mẹ kế Đàm Thu Trang-12
Đàm Thu Trang làm đám hỏi với Cường Đô La

Khánh An
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất