Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ 'bắt trend' lên đồ cực độc lạ

Cặp đôi thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc đời thường thu hút nhiều sự chú ý.

Hôn nhân hạnh phúc của Đàm Thu Trang và đại gia Cường Đô La khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cặp đôi thường xuyên đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc đời thường thu hút nhiều sự chú ý. Đặc biệt, cựu người mẫu 8X luôn được chồng khen đảm đang, giỏi quán xuyến việc gia đình. 

Mới đây, cận ngày những ngày Tết sắp đến, Cường Đô La khoe khung cảnh Đàm Thu Trang tự tay trang hoàng lại nhà cửa. Anh cho biết: "Đi làm về thấy cảnh này là thấy sắp Tết rồi phải không anh chị em ơi!".

Đáng chú ý, trong loạt ảnh được đăng tải, vợ của doanh nhân phố núi diện áo thun và quần lửng khá giản dị, không ngại khoe mặt mộc tự nhiên và lăn xả cùng mọi người.

Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-1
Mới đây, cận ngày những ngày Tết sắp đến, Cường Đô La khoe khung cảnh Đàm Thu Trang tự tay trang hoàng lại nhà cửa.

Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-2Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-3
Trong loạt ảnh được đăng tải, vợ của doanh nhân phố núi diện áo thun và quần lửng khá giản dị, không ngại khoe mặt mộc tự nhiên và lăn xả cùng mọi người. 

Tiếp nối Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng xả kho ảnh chụp hai nhóc tỳ Suchin và Sutin khi được mẹ lên đồ bông đang hot trên mạng xã hội để chuẩn bị cho ngày Tết.

Có thể thấy, cựu người mẫu 8X rất chăm chỉ cập nhật xu hướng thời trang mới để diện cho các nhóc tỳ. Hai nhóc tỳ phối hợp tạo dáng cực ăn ý để cho ra những bức ảnh siêu đáng yêu. Cô hào hứng hỏi ý các fan yêu mến bộ đôi nhóc tỳ rằng: "Đồ Tết năm nay của 2 chị em có ổn không cô chú ơi".

Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-4Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-5
Tiếp nối Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng xả kho ảnh chụp hai nhóc tỳ Suchin và Sutin khi được mẹ lên đồ bông đang hot trên mạng xã hội để chuẩn bị cho ngày Tết.

Bên dưới bình luận, cư dân mạng không ngừng để lại bình luận khen ngợi nhan sắc mẹ bỉm và độ khéo tay, đảm đang của cô. Vẻ đáng yêu của 2 nhóc tỳ luôn chiếm spotlight của bố mẹ mỗi khi xuất hiện. 

Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-6Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-7
Hai nhóc tỳ phối hợp tạo dáng cực ăn ý để cho ra những bức ảnh siêu đáng yêu.

Quý tử của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa chào đời vào tháng 5/2023. Đến nay, bé Sutin đã được hơn 7 tháng tuổi nhưng trộm vía vô cùng bụm bẫm, cứng cáp.

Từ ngày về chung một nhà với Đàm Thu Trang, "chủ tịch" Cường Đô La được mệnh danh là "chồng quốc dân" khi không ngại thể hiện sự nuông chiều, yêu thương bà xã và tài chăm con cực khéo. Dù công việc bận rộn đến đâu, nam doanh nhân vẫn dành thời gian cho con ăn, chơi cùng con, đọc truyện cho con,... khiến ai nấy đều ngưỡng mộ.

Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-8Cường Đô La khoe bà xã đảm đang, tự tay trang trí nhà cửa đón Tết, 2 nhóc tỳ được mẹ bắt trend lên đồ cực độc lạ-9
Từ ngày về chung một nhà với Đàm Thu Trang, "chủ tịch" Cường Đô La được mệnh danh là "chồng quốc dân" khi không ngại thể hiện sự nuông chiều, yêu thương bà xã và tài chăm con cực khéo.

Nhờ sự hỗ trợ của Cường Đô La mà Đàm Thu Trang cũng không quá vất vả trong thời kỳ bỉm sữa, có thời gian để chăm sóc bản thân và gặp gỡ bạn bè để giữ tinh thần thoải mái. Nhiều người cũng công nhận rằng bà xã đại gia phố núi ngày càng nhuận sắc sau sinh. Nhìn qua không ai nghĩ rằng cô đã là mẹ của 2 nhóc tỳ, nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp không kém gì thời con gái.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/cuong-o-la-kheo-khoe-ba-xa-am-ang-tu-tay-trang-tri-nha-cua-on-tet-2-nhoc-ti-uoc-me-bat-trend-len-o-cuc-oc-la-645236.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất