Cựu idol bị bạn thân 20 năm lừa sạch tài sản tích lũy bằng thủ đoạn tinh vi

Người thân của nam ca sĩ này vừa lên tiếng về thông tin anh bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.

Ở chương trình The Uninvited lên sóng vào hôm 17/10 mới đây, Minwoo (thành viên nhóm nhạc Shinhwa, Hàn Quốc) bất ngờ tiết lộ câu chuyện nam ca sĩ bị bạn thân 20 năm lừa đảo, lấy đi hết tài sản anh tích lũy trong suốt nhiều năm.

Theo lời Minwoo, đối tượng xấu lên kế hoạch tinh vi, từng bước tiếp cận những người thân của nam ngôi sao để moi móc thông tin rồi thao túng tâm lý anh. Sau đó, người này lựa chọn đúng thời điểm thành viên Shinhwa gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống và mất cảnh giác để ra tay.

Minwoo bức xúc lên tiếng về hành động đáng lên án của người bạn thân 20 năm: "Tôi từng rất tin tưởng anh ta. Nhưng anh ta đã đe dọa các thành viên Shinhwa và người thân trong gia đình tôi. Anh ta chọn đúng thời điểm tôi gặp khó khăn rồi đưa tôi vào bẫy".

Cựu idol bị bạn thân 20 năm lừa sạch tài sản tích lũy bằng thủ đoạn tinh vi-1
Minwoo bị người bạn mà anh vô cùng tin tưởng lừa sạch tài sản.

Chị gái thành viên Shinhwa rất đồng cảm với em trai vì cũng từng bị đối tượng xấu tiếp cận: "Người đó cũng rất thân thiết với tôi nữa. Giờ nghĩ lại mới thấy giống như anh ta cố tình tiếp cận để moi móc thông tin từ tôi nhằm gây bất lợi cho Minwoo. Người này còn nắm bắt điểm yếu của Minwoo rồi uy hiếp cậu ấy trong suốt 3 năm".

Sau cú sốc, Minwoo bị tổn thương nặng nề từ thể chất cho tới tinh thần. Nam ca sĩ sinh năm 1979 nhớ lại khoảng thời gian đen tối: "Tôi bỗng dưng bị nói lắp và cảm thấy khó thở mỗi ngày. Chỉ cần thấy ai đó có ngoại hình na ná kẻ lừa đảo, tôi lại nổi cáu, đồng thời không kiềm chế nổi cảm xúc. Tôi tới Khoa thần kinh thăm khám và được chẩn đoán mắc phải chứng rối loạn căng thẳng sau sang chấn".

Cựu idol bị bạn thân 20 năm lừa sạch tài sản tích lũy bằng thủ đoạn tinh vi-2
Nam ca sĩ trải qua khoảng thời gian vô cùng khó khăn sau cú sốc bị bạn thân phản bội, lừa tiền.

Trong khoảng thời gian khó khăn đó, Minwoo có gia đình, các thành viên Shinhwa và đồng nghiệp thân thiết trong giới giải trí ở cạnh bên giúp đỡ anh vượt qua sóng gió. Giờ đây, nam ca sĩ sinh năm 1979 đã lấy lại tinh thần, sẵn sàng tái xuất showbiz qua các dự án mới trong tương lai.

Minwoo chính thức debut làng giải trí vào năm 1998 với tư cách thành viên của nhóm nhạc đình đám 1 thời Shinhwa. Anh ra mắt solo vào năm 2003 và phát hành nhiều album thành công đạt được thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc thắng lợi, nam ca sĩ còn lấn sân diễn xuất, ghi dấu ấn qua các tác phẩm như Nonstop 5, Haeng Jin

Cựu idol bị bạn thân 20 năm lừa sạch tài sản tích lũy bằng thủ đoạn tinh vi-3
Minwoo ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng qua nhiều hoạt động ca hát, diễn xuất.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/cuu-idol-bi-ban-than-20-nam-lua-sach-tai-san-tich-luy-bang-thu-doan-tinh-vi-2023101811125153.htm

idol Kpop Kpop

Tin tức mới nhất