Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn 'man' hơn bao giờ hết

Vừa khiến fan ố á vì mái tóc ngắn, giờ Yoona lại tiếp tục khiến dân tình sửng sốt với màn trở lại đầy nam tính trên trang bìa tạp chí.

Vốn nổi tiếng là một "nữ thần Kpop" với hình tượng trong trẻo thanh khiết cùng nụ cười tỏa nắng, Yoona luôn được lòng người hâm mộ bởi phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, yểu điệu với mái tóc dài thướt tha vốn đã làm nên thương hiệu.

Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-1Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-2Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-3Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-4
Yoona được mệnh danh là một trong những nữ thần của làng Kpop với vẻ đẹp thuần khiết và phong cách yểu điệu, nữ tính.

Vừa qua, người hâm mộ đã bị một phen hụt hẫng khi Yoona bất ngờ cắt phăng mái tóc dài đã gắn bó với mình suốt 8 năm trời. Tuy cô vẫn rạng ngời, xinh đẹp nhưng ai nấy vẫn không khỏi tiếc nuối hình tượng nữ thần tóc mây đẹp như mơ của cô khi xưa.

Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-5Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-6

Vậy nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây, Yoona còn khiến các fan sốc tập 2 khi "chễm chệ" trên bìa tạp chí Elle Quốc tháng 11 với hình tượng không thể "man" hơn.

Khác hẳn với vẻ đẹp thanh khiết nhẹ nhàng trong các shoot ảnh trước đây, thành viên SNSD đã có màn "lột xác" ngoạn mục với mái tóc ngắn mới cắt cùng style menswear vô cùng lạ lẫm. Có lẽ chưa bao giờ các fan thấy nàng ngọc nữ lại "manly" đến như vậy. Đây cũng là lần thay đổi hình ảnh mạnh tay nhất của cô nàng từ trước tới nay.

Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-7Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-8Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-9Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-10Đã cắt phăng mái tóc dài thì chớ, giờ đây Yoona còn man hơn bao giờ hết-11
 


Theo Trí Thức Trẻ


snsd Yoona

Tin tức mới nhất