Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee

'Dạ tiệc tiền tỷ' của Nathan Lee bị chê không như 'quảng cáo'

Nhiều thông tin quanh dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee đang trở thành đề tài thu hút sự chú ý của dư luận.

Nathan Lee đang là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận sau loạt ồn ào với Ngọc Trinh. Bắt đầu từ một status trên mạng xã hội của Nathan Lee sau sự kiện Ngọc Trinh bị mất trộm đồng hồ tiền tỷ đã khởi đầu cho loạt ồn ào phía sau.

Trong các bài đăng của mình, Nathan Lee thừa nhận: "Là hơi bao đồng một chút, nhưng tôi không bao giờ hối hận. Các bạn ạ, tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng 'thần tượng', lối sống dựa dẫm, ỷ lại của cô ta trở thành một thứ 'trend', thậm chí cuộc sống 'xa hoa trên mạng' của cô ta còn là động lực để nhiều người trẻ noi theo".

Bên cạnh đó, Nathan Lee nhiều lần khẳng định tiền với anh không hề quan trọng, bởi nếu đọ tiền Ngọc Trinh sẽ không bao giờ có cửa.

Đỉnh điểm của câu chuyện là việc Nathan Lee tuyên bố tổ chức một buổi dạ tiệc tiền tỷ dành cho giới thượng lưu vào ngày 15/4. Thông tin này được Nathan Lee chia sẻ đã ngay lập tức gây sốt. Rất nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như tò mò về bữa tiệc thượng lưu này.

Dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee bị chê không như quảng cáo-1Dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee bị chê không như quảng cáo-2Dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee bị chê không như quảng cáo-3Dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee bị chê không như quảng cáo-4
Hình ảnh thực tế từ bữa tiệc. 

Trong thông cáo báo chí gửi tới truyền thông sau dạ tiệc, ê-kíp Nathan Lee cho biết: Riêng phần trang trí đã lên tới 2 tỷ đồng, ngoài ra còn tiết lộ thêm các món ăn cũng vô cùng đẳng cấp. 

Phía ê-kíp Nathan Lee cho biết: Nathan Lee còn chuẩn bị rất nhiều quà tặng cho các khách mời, với giá trị lên đến hơn một ngàn tỷ đồng cho hơn 500 khách VIP.

Dạ tiệc tiền tỷ của Nathan Lee bị chê không như quảng cáo-5

Tuy nhiên, theo chia sẻ của một số người có mặt thì có vẻ như bữa dạ tiệc này không hề đúng như "quảng cáo" và bày tỏ sự thất vọng.

Theo những hình ảnh được tiết lộ từ người tham dự thì bữa tiệc diễn ra ở sảnh một nhà hàng và trong không gian khá nhỏ hẹp và nóng nực. Bên cạnh đó, đồ ăn chuẩn bị cho bữa tiệc cũng không hề đẳng cấp thượng lưu như chia sẻ.

Thậm chí còn có thông tin, bữa dạ tiệc tiền tỷ dành cho giới thượng lưu thực ra là một buổi khai trương spa. Tuy nhiên, đây chỉ là hoài nghi từ phía cư dân mạng mà thôi.

Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với phía Nathan Lee để hỏi thêm về vấn đề này.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/bua-da-tiec-tien-ty-danh-cho-gioi-thuong-luu-cua-nathan-lee-bong-nhien-bi-che-khong-nhu-quang-cao-162212304002150401.htm

Nathan Lee Ngọc Trinh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Drama Ngọc Trinh - Nathan Lee