Cậu IT đòi tung sao kê, nữ đại gia Bình Dương chốt 'có công an rước'

Hiện 2 bên đang có màn khẩu chiến qua lại. Dân mạng "hóng" những diễn biến tiếp theo.

Vài ngày trở lại đây, "cậu IT" - một người từng thân thiết với nữ streamer 50 tuổi tuyên bố sẽ tung quỹ sao kê 280 tỷ tên H.H của người phụ nữ này. Trước lời tuyên bố nói trên, nữ đại gia Bình Dương cũng có cú chốt khét lẹt.

Trên livestream của diễn ra cách đây ít phút, bà tuyên bố nếu nam hacker dám đụng đến quỹ từ thiện H.H và Công ty cổ phần Đ.N, lập tức "sẽ có người đưa đến công an".

Cậu IT đòi tung sao kê, nữ đại gia Bình Dương chốt có công an rước-1

Về phần "cậu IT", theo dõi buổi phát sóng trực tiếp nói trên, anh tuyên bố: "Cho cơ hội mà vẫn lỳ. Chắc tôi ngán".

Hiện màn đấu khẩu qua lại giữa 2 bên nhận về sự quan tâm lớn. Dân mạng đang "hóng" những động thái tiếp theo.

Trước đó, người đàn ông này từng tuyên bố sẽ tung sao kê 280 tỷ đồng từ A-Z của Quỹ từ thiện H và hiện đã có trong tay 464/1.784. Theo dự kiến, anh sẽ công bố số sao kê này vào ngày 15/9 tới đây.

Cậu IT đòi tung sao kê, nữ đại gia Bình Dương chốt có công an rước-2

Theo tìm hiểu, quỹ từ thiện H. được mở ra từ năm 2014 và sẽ kéo dài đến năm 2030, được lấy theo tên của con trai nữ đại gia Bình Dương và người chồng hiện tại.

Ước tính mỗi năm quỹ sẽ thực hiện mổ tim miễn phí cho 500 - 1.000 ca cho trẻ em nghèo. Và nếu hoạt động đủ như dự kiến ban đầu thì số tiền vợ chồng nữ đại gia SN 1971 phải bỏ ra lên tới 1.000 - 1.500 tỷ đồng.

Nhưng ngày 23/6 vừa qua, quỹ H. đã gửi văn bản đến 3 bệnh viện lớn là Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy về việc tạm ngừng tài trợ các chương trình "Trái tim H.H" và "Giờ vàng C.C" từ tháng 10/2021.

Nguyên nhân là bởi doanh nghiệp này đang tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh do dịch Covid-19.

Hóng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dai-gia-binh-duong-doa-dua-cau-it-toi-gap-cong-an-n-277079.html

Hacker Từ Thiện

Tin tức mới nhất