Đám cưới hoành tráng ở Quảng Ninh được Mr Đàm tới chúc phúc gây xôn xao

Tiệc cưới được trang trí bằng hoa tươi nhập khẩu, phải huy động hơn 100 người thực hiện. Ước tính chi phí tổ chức lên tới 2 tỷ đồng.

Đám cưới khủng ngày nay không còn là chủ đề quá xa lạ. Tuy nhiên đám cưới mời các ca sĩ nổi tiếng tới biểu diễn thường khiến không ít người tò mò. Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ những hình ảnh về đám cưới có sự góp mặt của nhiều sao Việt đang thu hút sự quan tâm.


Không gian sang trọng của buổi lễ và sự xuất hiện của Đàm Vĩnh Hưng (Clip: Phong Design)

Theo tìm hiểu, chủ nhân của đám cưới là cô dâu Thùy Tr. và chú rể tên Đức Đ, đều đến từ TP Móng Cái (Quảng Ninh). Người dân ở gần đám cưới chia sẻ, bố chú rể là một đại gia trong ngành nhập khẩu. 

Để chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng trong cuộc đời, cặp đôi đã sử dụng hoa tươi nhập khẩu để trang trí và số người thực hiện công việc hậu cần lên tới hơn 100 người. Tại đây, còn có sự xuất hiện của nhiều sao Việt có tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Khắc Việt, MC Danh Tùng, MC Thùy Linh,... Được biết, đám cưới này diễn ra vào ngày 23 - 24/3 vừa qua. Lượng khách mời tới tham dự cũng lên tới con số 1.000 người. 


Cô dâu xinh đẹp và chú rể đứng phía sau (Ảnh: Phong Design)

Ngay khi một số hình ảnh về đám cưới này được đăng tải đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số là bình luận "tấm tắc khen" về độ xa hoa của đám cưới. Thành viên L.N chia sẻ: "Đám cưới tuyệt đẹp. Thật hoành tráng quá. Chúc cô dâu, chú rể luôn hạnh phúc". Thành viên T.H chia sẻ: "Đám cưới có sự góp mặt của nhiều sao Việt như vậy thật vinh dự".

Tuy nhiên, không ít người cho rằng với các gia đình có điều kiện, việc tổ chức tiệc cưới khoảng vài tỷ đồng là chuyện không hiếm gặp.

Một vài hình ảnh khác của đám cưới:


 

 

T.H
Theo Vietnamnet


Mạng xã hội Đám cưới

Tin tức mới nhất