Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý

Bình luận2

Những thông tin nhỏ giọt về đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô la tiếp tục khiến công chúng tò mò.

Có lẽ ít có cô dâu nào như Đàm Thu Trang. Chuẩn bị làm dâu nhà "đại gia phố núi" nhưng cô vẫn giản dị từ phong cách đời thường đến cả những bộ váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ. Không chọn thương hiệu đình đám thế giới, cô ưu ái các thiết kế Việt mà giá trị những bộ váy cô thử cũng có giá không quá cao.

Mới đây, khi tiết lộ 1 trong những mẫu váy cưới mà mình có thể mặc trong ngày trọng đại, Đàm Thu Trang bị nhận xét là lép vế hơn khi mặc na ná Hồ Ngọc Hà. Tuy nhiên, cô không hề phản bác mà chỉ nhẹ nhàng đăng thêm ảnh thử váy cưới khác với dòng trạng thái: "Never say all you know. And never believe all you hear" (tạm dịch: "Đừng nói những gì bạn biết và đừng tin những gì bạn nghe").

Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ Đàm Thu Trang cũng như bao cô dâu mới đang có chút căng thẳng khi ngày cưới cận kề. Số khác lại cho rằng chia sẻ này là để tự nhủ với bản thân rằng cần bỏ ngoài tai những so sánh với "người cũ" của Cường Đô la. Dẫu vậy, người hâm mộ liên tục dành những lời khen có cánh và thể hiện sự mong chờ ngày về chung một nhà của cặp đôi.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-1
Mẫu váy mới của người đẹp họ Đàm có phần thân trên như corset cúp ngực khoe khéo vòng 1 cùng vai trần quyến rũ, phần tà xoè ngắn giúp cô xinh đẹp như một nàng công chúa.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-2
Trước đó, cô đã chia sẻ một vài hình ảnh thử váy cưới và chính NTK cũng hé lộ rằng đã chuẩn bị đến 9 thiết kế dành cho cô. Tất cả các thiết kế mà chân dài Lạng Sơn quan tâm đều có giá khoảng 30 triệu đồng chứ không quá xa xỉ.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-3
Có thể thấy, Đàm Thu Trang rất chuộng phong cách đơn giản, tinh tế khi hầu hết ảnh cưới hay váy cưới đều màu trắng và vô cùng tối giản.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-4
Duy chỉ có chiếc váy cưới voan màu nude hồng này là khác biệt nhất

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-5
Thế nhưng mẫu váy cưới này lại bị netizen cho là giống đầm cô dâu Hồ Ngọc Hà từng mặc

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-6
Đám cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sẽ diễn ra vào tháng 7 tới đây. Sau 2 năm gắn bó, cặp đôi đã làm đám hỏi vào đầu năm và đã đăng ký kết hôn.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-7
Mối quan hệ của Đàm Thu Trang và bé Subeo khá tốt đẹp khi cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau thân thiết như một gia đình. Subeo cũng góp mặt trong bộ ảnh cưới của bố với mẹ kế.

Sau khi khoe chiếc váy cưới na ná Hồ Ngọc Hà, động thái của vợ mới Cường Đô La tiếp tục khiến nhiều người chú ý-8
Đàm Thu Trang cũng đã lên tiếng về tin đồn mang thai trước ngày cưới: “Không muốn nói gì vì thực sự chẳng có gì để nói. Nhưng càng không nói thì câu chuyện càng đi xa. Cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng làm ơn để Trang được tự nhiên, thoải mái. Chỉ là tăng cân vì ăn ngon, ngủ ngon thôi”.

Buu
Theo Vietnamnet


Đàm Thu Trang váy cưới cường đô la
xấu cả đôi
Ừ, em nói khá đúng bạn gái à! Nhưng sẽ đúng hơn và tuyệt hơn khi em dùng ngôn ngữ Mẹ đẻ để nói hay viết! Em nghĩ sao, vì mình là người Việt!

Tin tức mới nhất