Thông báo 'đã kết hôn' với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: 'Chúng ta là một'

"We are one... Chúng ta là một", Đàm Thu Trang nói về bức ảnh chân dung chụp cùng ông xã sau lễ ăn hỏi.

Sáng nay 20/1, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã làm lễ ăn hỏi trước sự chứng kiến và chúc phúc của gia đình hai bên cũng như bạn bè. Những hình ảnh trong đám hỏi đã được cặp trai tài gái sắc chia sẻ tới mọi người.

Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-1

Sau khi ông xã hân hoan: "Con cảm ơn bố mẹ và gia đình", Đàm Thu Trang mới đây cũng chính thức thông báo niềm hạnh phúc trong ngày trọng đại. Chia sẻ khoảnh khắc bình yên trong vòng tay bạn đời, chân dài xứ Lạng xác nhận: "We are one - Chúng ta là một...".

Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-2
Khoảnh khắc được nhận xét là có tưởng phu thê của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Cũng trong ngày trọng đại, cặp vợ chồng mới đây đã cập nhật trạng thái "Đã kết hôn" khẳng định chủ quyền trên Facebook. Vô số lời chúc mừng hạnh phúc đã được gửi tới cặp đôi thông qua trang cá nhân.

"Tuyệt vời quá, đây là minh chứng cho việc gọi là duyên phận!", nữ ca sĩ Pha Lê hào hứng. Trong khi đó, người hâm mộ đang rất nóng lòng muốn được chứng kiến khoảnh khắc "rước nàng về dinh" của doanh nhân phố Núi.

Theo một số thông tin bên lề, đám cưới của Quốc Cường - Thu Trang sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm nay. 

Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-3
Đàm Thu Trang và Cường Đô La khẳng định chủ quyền trên Facebook.

Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-4Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-5
Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-6Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-7Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-8
Một số hình ảnh trong đám hỏi sáng nay của Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Hồ Ngọc Hà và những mối tình chóng vánh, Cường Đô La đã tìm thấy hạnh phúc bên Đàm Thu Trang. Cặp tình nhân công khai hẹn hò được hơn 1 năm.

Từ khi công khai quan hệ yêu đương cho tới nay, chuyện tình của Cường Đô La và Đàm Thu Trang nhận được nhiều lời chúc phúc. Ai cũng mong cặp trai tài gái sắc sớm về chung nhà.

Doanh nhân họ Nguyễn rất nghiêm túc khi đến với mỹ nhân gốc Lạng Sơn và công khai gọi người tình là "vợ". Ngược lại, Đàm Thu Trang cũng yêu thương và gọi bạn trai là "chồng".

Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-9Thông báo đã kết hôn với Cường Đô La, Đàm Thu Trang tình tứ nhắn nhủ ông xã: Chúng ta là một-10
Cặp đôi đã có những ngày tháng yêu đương ngọt ngào trước khi xây dựng tổ ấm.

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/dam-thu-trang-da-ket-hon-voi-cuong-do-la-tren-facebook-n-174555.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La

Tin tức mới nhất