Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Đàm Vĩnh Hưng quát kẻ chỉ trích nghệ sĩ: 'Tao cần giấy chứng minh tụi mày từ thiện 1.000 đồng'

Chia sẻ hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng đanh thép dằn mặt những kẻ không làm được gì nhưng thích đả kích thiên hạ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đăng tải bài viết tổng hợp những nghệ sĩ bị đả kích vì hành động cứu trợ miền Trung lũ lụt.

Nam ca sĩ nhắc đến các trường hợp: Hoa hậu H'Hen Niê bị chỉ trích keo kiệt khi ủng hộ 50 triệu đồng, Phi Nhung bị mỉa mai vì tươi cười khi đi cứu trợ, Hoài Linh bị quy kết "chỉ giỏi kêu gọi chứ chẳng bỏ tiền túi ra", Dương Triệu Vũ nhận "gạch đá" khi mua nhà giữa thời điểm nóng...

Đàm Vĩnh Hưng quát kẻ chỉ trích nghệ sĩ: Tao cần giấy chứng minh tụi mày từ thiện 1.000 đồng-1
Đàm Vĩnh Hưng tổng hợp những nghệ sĩ làm việc thiện vẫn bị chỉ trích.

Sưu tập những câu chuyện gây bức xúc, Mr Đàm cho hay: "Các nghệ sĩ cứ mạnh dạn lên tiếng và bày tỏ suy nghĩ của mình. Xung quanh chúng ta có rất nhiều người hiểu biết chứ không vô ý thức như những kẻ vớ vẩn này. Ai cho phép họ định đoạt hoạt động của nghệ sĩ, xúc xiểm nghệ sĩ? Còn những thứ như vậy thì ai dám làm từ thiện? Người nghèo chính là người thiệt thòi! 

Chụp hình với khán giả cười cũng chửi. Một hoa hậu tặng 50 triệu cũng nói. Nghệ sĩ dùng sự ảnh hưởng kêu gọi quyên góp chúng cũng chửi. Làm ăn chân chính, PR chúng cũng chửi phản cảm. Mua bán nhà thì kêu phải đem tiền đó đi cứu trợ. Mạt sát những doanh nhân bằng những từ ngữ kẻ giàu có, thứ giàu này giàu nọ".

Trước tình hình đó, Đàm Vĩnh Hưng hỏi: "Còn nhịn bọn này là chúng sẽ leo lên tới đâu?".

Đàm Vĩnh Hưng quát kẻ chỉ trích nghệ sĩ: Tao cần giấy chứng minh tụi mày từ thiện 1.000 đồng-2

Chưa dừng lại ở đó, giọng ca Xin lỗi tình yêu còn gửi lời tới câu lạc bộ "anh hùng bàn phím", không làm được gì nhưng thích đả kích thiên hạ. 

"Tao cần thấy một tờ giấy chứng minh tụi mày đã đóng góp từ thiện trị giá 1.000 VNĐ. Đưa tao coi! Lạ ghê, mỗi khi có thiên tai hay sự kiện gì đó, không hiểu ở đâu ra các thánh dạy đời, thánh chỉ đạo trồi lên nhiều dễ sợ, vớt không kịp", Mr Đàm gay gắt.

Trước đó, nam ca sĩ cũng từng vấp phải chỉ trích liên quan tới việc từ thiện miền Trung. Một số người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng giàu có và nổi tiếng nhưng lại thờ ơ với mất mát của người dân. Họ chỉ trích vì nam ca sĩ vẫn tất bật với công việc kinh doanh, trong khi nhiều sao Việt đã dừng hoạt động cá nhân để đi cứu trợ vùng .

Đàm Vĩnh Hưng quát kẻ chỉ trích nghệ sĩ: Tao cần giấy chứng minh tụi mày từ thiện 1.000 đồng-3

Bỗng dưng bị chỉ trích, Đàm Vĩnh Hưng dùng những từ ngữ khó nghe như "ngu ngục", "kém hiểu biết", "bất tài vô năng", "thích sủa bậy", "tụi bay không phải ông cố nội tao nha"... để mắng mỏ, đồng thời "block" hết những kẻ này.

Được biết Đàm Vĩnh Hưng chọn phương án khắc phục sau lũ, thay vì trực tiếp đi vào hiện trường như nhiều nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn hết mình kêu gọi quyên góp những ngày qua.

Roger
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/dam-vinh-hung-mang-chui-nhung-ke-xuc-pham-nghe-si-lam-tu-thien-n-239514.html

H'Hen Niê Phi Nhung lũ lụt Dương Triệu Vũ Đàm Vĩnh Hưng Hoài Linh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt