Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội

Nụ cười giản dị cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng của cô dâu đã đốn tim không ít người xem.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ hình ảnh về một cô gái trong trang phục của người dân tộc Khmer. Bên cạnh việc đeo khá nhiều trang sức trên người thì ngoại hình của nữ chính mới là điểm nhấn gây chú ý.

Hình ảnh ghi lại, tân nương được búi tóc cao, đầu đội vương miện vàng, diện váy áo vàng trông rất sang trọng. Đặc biệt, nụ cười giản dị cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng của cô dâu đã đốn tim không ít người xem.

Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-1
Hình ảnh cô dâu trẻ ở Sóc Trăng đang nhận về nhiều quan tâm.

Theo tìm hiểu, loạt khoảnh khắc ấn tượng này do một tài khoản Facebook có tên  H.D ghi lại tại Sóc Trăng. Ngay khi chia sẻ, hình ảnh đã nhận về gần 10 nghìn lượt thích cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi trang phục ấn tượng, số khác lại chú tâm đến ngoại hình xinh đẹp của cô dâu trẻ.

Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-2
Dung nhan xinh đẹp của nữ chính.

"Khi phụ nữ khoác lên người trang phục của dân tộc mình, đồng bào mình là đẹp nhất. Nhìn trang phục ấn tượng quá", "Cô dâu vừa trẻ lại vừa xinh đẹp, chú rể nào có phước quá",... là những bình luận để lại.

Hiện dân mạng đang truy lùng danh tính của cô dâu trong ảnh. Còn bạn, bạn nghĩ sao về ngoại hình cũng như trang phục của nhân vật này?

Cùng xem thêm một vài hình ảnh khác của nữ chính:

Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-3Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-4Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-5Dân mạng Việt thi nhau truy tìm danh tính của cô dâu xinh đẹp hot nhất mạng xã hội-6
 


T.H
Theo Vietnamnet


cô dâu Đám cưới

Tin tức mới nhất