Dàn ô tô đắt tiền 'sương sương' đi họp phụ huynh khiến dân tình chóng mặt

Mới đây, một bạn học trò chia sẻ hình ảnh họp phụ huynh với dàn xế hộp đắt đỏ.

Theo tìm hiểu, hàng dài xe ô tô đỗ thẳng tắp này được chụp tại trường THPT Lục Nam (Bắc Giang) trong buổi họp phụ huynh cuối năm bàn phương án định hướng thi cử cho học sinh cuối cấp.

Dàn ô tô đắt tiền sương sương đi họp phụ huynh khiến dân tình chóng mặt-1

Những chiếc xe này không phải của thầy cô giáo mà là của các bậc phụ huynh tại địa phương. Với mật độ xe dày thế này nhiều người cho rằng đây đích thị là những gia đình "nhà không có gì ngoài điều kiện".

Dàn ô tô đắt tiền sương sương đi họp phụ huynh khiến dân tình chóng mặt-2

Bạn Nguyễn Thảo, học sinh lớp 11A10 cho biết, đây là hình ảnh được chụp trong buổi họp phụ huynh ngày 13/6 vừa qua. Những ô tô này là của các bác phụ huynh lớp 12.

"Đây chỉ là một góc sân, trường mình còn có 1 sân và 1 khu để xe riêng nữa. Bình thường không có nhiều xe ô tô mà chỉ khi họp phụ huynh mới đông thế này", Thảo cho hay.

Dàn ô tô đắt tiền sương sương đi họp phụ huynh khiến dân tình chóng mặt-3
Hàng dài ô tô xếp dọc 2 bên đường vào trường khiến nhiều người chóng mặt. Ảnh: Nguyễn Hoàng Thảo

Ngay khi loạt ảnh được đăng tải đã nhận về cơn bão bình luận từ cộng đồng học sinh. Hầu hết đều thích thú với hình ảnh màn đỗ xe đến từ trường "rich kid" và hài hước cho biết nhà trường xây trường rộng cũng chỉ đủ để đỗ xe ô tô cho phụ huynh thôi.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-o-to-dat-tien-suong-suong-di-hop-phu-huynh-khien-dan-tinh-nhin-vao-ai-cung-chong-mat-47196.html

Phụ huynh học sinh

Tin tức mới nhất