Dàn sao "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp": Người dính nghi án bị "Hạ Tử Vy" ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình

Bình luận0

Dương Mịch, Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên,... đều là những diễn viên gặt hái nhiều thành công từ "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp". Tuy nhiên, cuộc sống đời tư của họ quả thật cũng gặp trắc trở hơn bao giờ hết.Ra mắt vào năm 2009, đối với những 9X mê thể loại tiên hiệp, kiếm hiệp chắc chắn không ai bỏ qua bộ phim mang tên "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3". Ai có thể quên được một Cảnh Thiên hài hước mê tiền nhưng cũng đầy nghị lực, một Đường Tuyết Kiến đỏng đảnh nhưng lại muôn phần trong sáng và một Từ Trường Khanh mặt lạnh, ngờ đâu mang trong mình trái tim ấm nóng. Vậy những anh hùng hảo hán, nữ hiệp giang hồ của chúng ta ngày ấy, bây giờ ra sao? Cuộc đời của họ đã thay đổi sau bộ phim như thế nào?

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-1
Dàn diễn viên "khủng" ngày ấy
 

1. Hồ Ca – Cảnh Thiên

Vào thời điểm đó, Hồ Ca chính là nam diễn viên được chú ý nhất. Nổi lên từ các tác phẩm kiếm hiệp của Đường Nhân như: "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 1", "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3", "Hiên Viên Kiếm",… anh được phong danh hiệu là "Hoàng Tử Cổ Trang" thời bấy giờ.

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-2
"Ta tên là Cảnh Thiên. Cảnh trong Cảnh Thiên, Thiên trong Cảnh Thiên"

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-3
Mối tình đẹp của Cảnh Thiên và Tuyết Kiến trên phim

Tháng 8-2006, toàn Cbiz chấn động sau khi nghe tin Hồ Ca bị tai nạn giao thông, mạng sống mong manh như sợi chỉ. Nữ nhân viên đi cùng Hồ Ca đã tử mạng ngay sau đó, Hồ Ca bị đưa vào bệnh viện gấp, mắt phải của anh có khả năng bị mù, nghiêm trọng nhất là một mảnh vỡ đâm vào cổ gần động mạch chủ, khả năng sống sót của nam tài tử là rất thấp. Sau gần 1 năm, Hồ Ca hoàn toàn bình phục. Cùng chung hoạn nạn với anh suốt quãng thời gian đó, không thể không kể tới bóng hồng Tiết Giai Ngưng.

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-4
Hồ Ca bị tai nạn nghiêm trọng

Hồ Ca và người đẹp họ Tiết gặp mặt và hẹn hò từ năm 2006. Trong suốt quãng thời gian Hồ Ca bị tai nạn, Tiết Giai Ngưng luôn kề bên chăm sóc anh. Thậm chí, cô còn dừng toàn bộ hoạt động công việc của mình dể ở bên anh. Thế nhưng, hai người đã đường ai nấy đi vào năm 2009. Sau khi chia tay, Hồ Ca vẫn luôn nói rất tốt về bạn gái cũ. Thậm chí trong một buổi phỏng vấn, anh còn chia sẻ: "Hối tiếc lớn nhất của đời tôi là không thể đứng trước tất cả mọi người nói lời cảm ơn tới cô ấy". Cư dân mạng thường hay nói về chuyện tình của Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng: "Đã cùng đi qua những ngày giông bão nhưng không chờ được tới lúc mưa tan".

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-5
Tiết Giai Ngưng - bóng hồng nuối tiếc nhất trong cuộc đời Hồ Ca

Ngoài ra, Hồ Ca còn có mối tình với nữ diễn viên Giang Sơ Ảnh nhưng hai người đã chấm dứt mối quan hệ. Đầu năm 2016, Phong Hành Studio bất ngờ tung loạt ảnh nghi vấn Hồ Ca hẹn hò với một "thiên kim đại tiểu thư" danh giá tên Lâm Hiểu, cả hai cùng trở về chung 1 phòng khác sạn. Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn ngay sau đó, Hồ Ca lên tiếng anh không hẹn hò với ai cả. Hiện nay anh vẫn đang là chàng trai độc thân quyến rũ làm điên đảo các cô gái.

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-6
 

2. Dương Mịch – Tuyết Kiến

Đường Tuyết Kiến là thiên kim tiểu thư vừa nhí nhảnh vừa thuần khiết lại không kém phần đanh đá, kiêu căng, vốn là quả của Thần Thụ tại Tiên Giới, là hóa thân của nỗi tương tư mà Tịch Dao tiên tử gửi gắm xuống trần gian. Trong bộ phim, Dương Mịch sắm tới 2 vai diễn và đã thể hiện xuất sắc cả hai vai diễn khác biệt đó, cô khắc họa tốt một Tuyết Kiến bướng bỉnh bên cạnh Tịch Dao dịu dàng, nhàn nhã.

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-7
Dù là Đường Tuyết Kiến…

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-8
… hay Tịch Dao thì Dương Mịch cũng thể hiện xuất sắc

Nói về đường tình duyên, với bộ phim "Như Ý", Dương Mịch đã gặp được đức lang quân của cuộc đời mình mà theo như cô nói rằng: "Gặp được Khải Uy là điều may mắn của cuộc đời tôi". Đầu năm 2012, Dương Mịch chính thức lên xe hoa với Lưu Khải Uy. Cặp đôi nhanh chóng đón chào công chúa nhỏ được đặt tên "Tiểu Gạo Nếp".

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-9
Dương Mịch đang sống hạnh phúc bên ông xã Lưu Khải Uy và con gái

Tuy nhiên, đời tư của Dương Mịch chưa bao giờ bớt sóng gió, khi cô từng nhiều lần bị nghi ngờ ngoại tình với bạn diễn Lý Dịch Phong. Dân tình ngỡ tưởng Dương Mịch "ăn cây táo, rào cây sung", thì cuối năm 2016, Phong Hành tung loạt hình ảnh và clip chứng minh chồng cô - Lưu Khải Uy "ngoại tình" với bạn diễn Vương Âu. Suốt một thời gian dài, Dương Mịch trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng cô đã thực sự ly hôn, song vì trách nhiệm với con cái và khối gia sản cả hai đứng tên nên cặp đôi quyết không công bố chuyện ly hôn.

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-10
Dương Mịch nhiều lần bị gán "tội danh" ngoại tình với Lý Dịch Phong

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-11
Vây nhưng mọi người mới té ngửa khi biết Lưu Khải Uy có mối quan hệ mập mờ với bạn diễn Vương Âu

3. Hoắc Kiến Hoa – Từ Trường Khanh

7 năm về trước, với vai diễn Từ Trường Khanh của mình, Hoắc Kiến Hoa đã gây dấu ấn đậm nét. Với nét mày chau luôn lo nghĩ việc thiên hạ, với vẻ kiên cường không màng mạng sống để cứu rỗi chúng sinh, tình huynh đệ thắm thiết với Cảnh Thiên (Hồ Ca đóng). Và đặc biệt với mối tình ba kiếp không thành của Từ Trường Khanh và Tử Huyên (Đường Yên đóng), Hoắc Kiến Hoa đã khiến thành công khiến các trái tim thiếu nữ thổn thức.


Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-12
Tình thân huynh đệ của cặp đôi Cảnh - Khanh

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-13
Và tình yêu mãnh liệt của cặp đôi Khanh - Huyên

Dàn sao Tiên Kiếm Kỳ Hiệp: Người dính nghi án bị Hạ Tử Vy ép cưới, kẻ muối mặt vì chồng ngoại tình-14
Chính là chìa khóa đưa Hoắc Kiến Hoa tới trái tim khán giả

 


Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Hạ Tử Vy

Tin tức mới nhất