Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?

Mạng xã hội một phen xôn xao khi phát hiện gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi. Phải sở hữu được điểm này mới lọt vào 'mắt xanh' của 'Thần tiên tỷ tỷ'.

Mới đây, mạng xã hội phát hiện một việc thú vị liên quan đến Lưu Diệc Phi và dàn mỹ nam trong dự án Chuyện Của Hoa Hồng sắp được lên sóng. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng những mỹ nam đóng cặp cùng cô nàng điều có một điểm chung là sở hữu chiều cao ngất ngưỡng cùng nhan sắc đỉnh cao.

Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-1

Cụ thể, những mỹ nam "nên duyên" với "Thần tiên tỷ tỷ" trong Câu Chuyện Hoa Hồng lần lượt các nam diễn viên Bành Quán Anh, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất. Trong đó, Bành Quán Anh cao 1m92, Lâm Canh Tân cao 1m87 và Lâm Nhất cao 1m88. 

Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-2Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-3Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-4

Bên cạnh đó, một số dân tình cũng bắt đầu săm soi những người tình "ngoài đời thực" của Lưu Diệc Phi. Ở thời điểm hiện tại, dù đã sắp bước qua tuổi tứ tuần nhưng "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn lẻ bóng.

Kể từ lúc bước chân vào giới, cô nàng đã vướng tin đồn hẹn hò với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Hồ Ca, Lâm Chí Dĩnh, Vương Lực Hoành, Song Seung Hun,... Tuy nhiên, "Thần tiên tỷ tỷ" chỉ công khai duy nhất một mối tình với nam diễn viên xứ Hàn Song Seung Hun.

Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-5

Được biết, thời điểm sau khi bị team qua đường "tóm bắt" được những hình ảnh bên nhau vào năm 2015, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun đã công khai xác nhận chuyện hẹn hò.

Thời điểm đó, dự án phim Tình Yêu Thứ Ba do cả hai đóng chính chuẩn bị ra rạp, tin tức cặp đôi "phim giả tình thật" đã khiến công chúng chấn động.

Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-6

Bất chấp khoảng cách về tuổi tác, địa lý và văn hóa, chuyện tình của cặp đôi "trai tài gái sắc" được đông đảo công chúng ủng hộ. Thời điểm hẹn hò, cặp đôi "dính như sam", thường xuất hiện chung trên thảm đỏ.

Thậm chí, Lưu Diệc Phi từng đưa mẹ sang Hàn Quốc để thăm người yêu khiến nhiều người ngỡ rằng cả hai sẽ sớm tiến tới hôn nhân.

Dân tình xôn xao với gu bạn trai lý tưởng của Lưu Diệc Phi, hóa ra phải sở hữu đặc điểm này?-7

Sau đó, Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun phải tạm chia xa nhau vì "lệnh cấm Hàn" gay gắt. Nam diễn viên ít khi nhắc tới Lưu Diệc Phi hơn trước. Cho đến đầu năm 2018, Song Seung Hun xác nhận anh và Lưu Diệc Phi đã chia tay vì lịch trình bận rộn khiến nhiều người tiếc nuối.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/dan-tinh-xon-xao-voi-gu-ban-trai-ly-tuong-cua-luu-diec-phi-hoa-ra-phai-so-huu-ac-iem-nay-667271.html

Lưu Diệc Phi

Tin tức mới nhất