Xôn xao dàn trai 6 múi phục vụ tại khách sạn ở Đà Nẵng, làm thực khách đứng ngồi không yên

Một khách sạn tại Đà Nẵng trong ngày khai trương đã gây bất ngờ khi có dàn trai trẻ cởi trần phục vụ thực khách tại bàn.

Mới đây trên mạng xã hội dân tình không khỏi xôn xao với hinh ảnh về dàn trai trẻ, cởi trần để lộ cơ thể cường tráng phục vụ thực khách tại bàn.

Đặc biệt sự xuất hiện của nhóm thanh niên khiến những người trong quán vô cùng ngạc nhiên và không thể rời mắt ngắm nhìn. Nhiều người hào hứng nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc đẹp bằng điện thoại. Dàn trai trẻ cũng không ngần ngại tương tác với thực khách, tạo dáng với bất kỳ ai yêu cầu được chụp chung.

Xôn xao dàn trai 6 múi phục vụ tại khách sạn ở Đà Nẵng, làm thực khách đứng ngồi không yên-1
Nhà hàng mang phong cách Hồng Kông với cách phục vụ vô cùng lạ.

Sau thời gian ngắn chia sẻ, những hình ảnh trên đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và chia sẻ. Bên cạnh những lời khen về ngoại hình điển trai của các anh chàng, một số khác tỏ ra bất đồng với cách phục vụ của quán. Phần đa ý kiến cho rằng, quán đang cố tình tạo chiêu trò để PR như một số cửa hàng khác đã làm trước đây.

Dưới phần bình luận cũng nổ ra những màn tranh cãi về cách phục vụ toàn lực sĩ này, quan điểm đồng tình thì cho rằng đây là một cách làm mới lạ và hơn thế nữa sẽ làm cho khách hàng tò mò để ghé qua. 

Xôn xao dàn trai 6 múi phục vụ tại khách sạn ở Đà Nẵng, làm thực khách đứng ngồi không yên-2
Dàn 6 múi không chỉ phục vụ mà sẵn sàng chụp ảnh check-in khi thực khách có yêu cầu.

Nhưng về phía những người quan điểm ngược lại thì nhận xét đây là một hành động phản cảm, hơn thế nữa việc ngực trần mang đồ ăn ra cho khách sẽ không đảm bảo vệ sinh.

Bất chấp những luồng ý kiến khác nhau từ dư luận, trên trang cá nhân của nhà hàng này vẫn chia sẻ nhiều hình ảnh khách tới nhộn nhịp, hào hứng với cách làm độc lạ này.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/dan-tinh-xon-xao-truoc-dan-trai-6-mui-phuc-vu-tai-khach-san-o-da-nang-lam-thuc-khach-dung-ngoi-khong-yen-2220202911174217573.htm

Đà Nẵng khách sạn

Tin tức mới nhất