Đang hát mà bị mệt, Nam Em đưa luôn micro nhờ khán giả hát giúp

Cách xử lý tình huống có 1-0-2 từ Nam Em.

Nam Em là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát" nhưng lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Đang hát mà bị mệt, Nam Em đưa luôn micro nhờ khán giả hát giúp-1

Mới đây, khán giả lại được phen thích thú trước đoạn clip Nam Em đang hát trên sân khấu nhưng lại bị mệt ngang. Tuy nhiên, thay vì nghỉ ngơi cô nàng lại quyết định đưa micro cho một khán giả hát giúp mình.

Không chỉ hát giúp, vị khán giả này còn khiến nhiều người tan chảy khi có hành động xoa dầu gió cho Nam Em ngay trên sân khấu. Điều này minh chứng cho việc FC rất quan tâm đến Nam Em bởi cô có thể trạng yếu, thường xuyên phải sử dụng dầu gió trên sân khấu.

Từ khi kết thúc cuộc thi nhan sắc, Nam Em đã bắt đầu trở về đúng với niềm đam mê của mình chính là ca hát. Trở về từ cuộc thi, sức hút và sự yêu mến của khán giả dành cho Nam Em ngày một tăng lên khi mỗi đêm nhạc mà Nam Em góp mặt đều có rất đông khán giả đến xem, thậm chí là tặng cho cô nàng vô số những món quà từ mang ý nghĩa tinh thần cho đến.... vật chất.

Đang hát mà bị mệt, Nam Em đưa luôn micro nhờ khán giả hát giúp-2

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Đang hát mà bị mệt, Nam Em đưa luôn micro nhờ khán giả hát giúp-3

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/am-nhac/dang-hat-ma-bi-met-nam-em-dua-luon-micro-nho-khan-gia-hat-giup-202209241259471971.html

Nam Em

Tin tức mới nhất