Hoa hậu Đặng Thu Thảo đáp trả gay gắt khi bị 'bóc phốt' không bảo vệ môi trường

Bình luận9

Theo anti-fan, Đặng Thu Thảo từng hô hào hạn chế sử dụng đồ nhựa thì bản thân nên làm gương. Trước những lời lẽ công kích, hoa hậu đã chính thức đáp trả.

Mới đây, Đặng Thu Thảo đăng tải hình ảnh trong chuyến đi Singapore trên trang cá nhân. Mỗi lần xuất hiện, nàng hậu lại khiến dân mạng trầm trồ trước vẻ đẹp mong manh của mình. Tuy nhiên, lần này người đẹp bỗng dưng dính vào tranh cãi "trên trời rơi xuống". Đăng ảnh "sống ảo" bên ly trà sữa, Đặng Thu Thảo không ngờ vướng vào tranh cãi.

Cụ thể, khi người đẹp đăng tải hình ảnh thưởng thức ly trà sữa đựng trong hộp nhựa, một tài khoản mạng đã bình luận phía dưới bài viết: "Ủa, kêu gọi không sử dụng đồ nhựa dữ lắm mà chị?".

Trước cách bắt bẻ vô lý trong tình huống "tiến thoái lưỡng nan", Đặng Thu Thảo đã lập tức đáp trả người này: "Ủa, rồi đang đi chơi khát quá không có lựa chọn vậy là nên nhịn luôn hở em? Bớt soi mói mấy chuyện không đâu nhé".

Trước đó không lâu - vào ngày 19/8, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo có bài chia sẻ kêu gọi mọi người hạn chế sử dụng đồ nhựa trên trang cá nhân.

Cụ thể, người đẹp viết: "Từ trước tới giờ Thảo luôn yêu thích các phong trào bảo vệ môi trường, sống xanh vì sức khoẻ cộng đồng. Thật buồn khi ra đường hàng ngày vẫn còn thấy rất nhiều rác thải từ các sản phẩm làm tử nhựa như các các ly đựng đồ uống, chai, túi nilong, hộp đựng đồ ăn, ống hút... Nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng là gần đây khá nhiều phong trào, và nhiều bạn đã hưởng ứng kêu gọi giảm thiểu dùng nhựa".

Đây chính là nguyên nhân khiến Đặng Thu Thảo rơi vào tình huống "dở khóc dở cười" khi bị bóc mẽ một cách vô lý. 

Những tranh cãi xoay quanh ly trà sữa của Đặng Thu Thảo vẫn đang thu hút sự quan tâm. Có 2 chiến tuyến: Một bên cho rằng Đặng Thu Thảo không đáng bị chỉ trích, nhưng cũng có nhiều cư dân mạng tỏ ý không hài lòng với việc lời nói và hành động không có sự đồng nhất của hoa hậu. 

Su
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo
Giang Nguyễn
09/09/2019
Hạn chế sử dụng đồ nhựa. Cốc nhựa là do cửa hàng trà sữa họ sử dụng, ko nhẽ đi mua trà sữa mang theo cốc, mà có mang theo cốc chắc quán trà sữa cũng chả bán cho bạn vì nó có định mức trong cốc. Còn bạn muốn kêu quán trà sữa đừng sài cốc nhựa nữa. Đừng soi mói quá kỹ như vây!
Nhu Tran
12/09/2019
Từ khi hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường, mình thường đem theo bình giữ nhiệt khi ra ngoài, phòng khi hết nước trong đó sẽ mua nước uống ngoài cho vào. Tiệm trà sữa vẫn cho vào bình của mình theo định mức ly của họ, và điều làm mình thích là bình của mình ko làm nước đá tan ra nhanh hay chảy nước ra ngoài. Các bạn cũng thử xem, chịu khó chút nhưng tiết kiệm và thoải mái lại bảo vệ môi trường!!
Tất nhiên kêu gọi hạn chế sử dụng. Vậy thì khi bất đắc dĩ phải sử dụng thì đừng đăng công khai lên mạng nữa. Và sẽ chẳng ai có ý kiến gì, người của công chúng nhất là hoa hậu nên không cẩn thận là bị chỉ trích thôi. Không trách mọi người được...
Khi ta ẩn mình ta là ai ta không biết ... bỗng 1 ngày ta hiện nguyên hình mà không rõ mình là ai
thy
09/09/2019
mình thấy vầy nà, bạn này hết nhiệm kỳ hoa hậu từ 2014 thì phải, ở mình hay có cái kiểu cứ 1 người hoa hậu là mãi mãi ko có được cuộc sống bình thường lun? tôi thấy chẳng có gì phải lên án hay chỉ trích cả. đăng 1 cái hình lên fb có gì đâu mà ỏm tỏi
tào lao, đúng là hạn chế sử dụng đồ nhựa nhưng ko phải chỗ nào cũng thế. chỉ uống ly nước cũng bị chỉ trích thì khôi hài quá. mua nước uống mà người ta sử dụng ly nhựa thì làm sao, hay nhịn lun về nhà uống (này là pé đang ở Sing!?). nhiều người quan trọng hóa vấn đề, rồi lấy lý do kêu gọi người khác mà sử dụng, nói ko đi với làm bla bla bla. hiện giờ có ai chắc mình tham gia các phong trào bảo vệ môi trường mà 100% ko dùng đồ nhựa ko?
Hoa
07/09/2019
Không ai chỉ trích nếu bạn ấy không tự mình đăng ảnh tung lên mạng
Hoa
07/09/2019
Nếu hoa hậu bất đắc dĩ phải sử dụng thì cũng không nên đăng lên mạng. Nếu một người nào đấy chụp được ảnh bạn ấy sử dụng cốc nhựa rồi đưa lên mạng phê phán thì hãy bênh vực. Ở đây mọi người phê phán vì chính bạn ấy đăng ảnh chứ không đăng lên thì chẳng ai có ý kiến gì.
Dương
07/09/2019
nếu đã có những chia sẻ nhất định trên trang cá nhân có nghĩa bản thân mình phải có trách nhiệm với nó, vì nó là lời nói là phát ngôn của " hoa hậu". Đã kêu gọi thì phải làm được, 10 lần đi xa và không gần nhà nên không có nước uống và sử dụng cốc nhựa đã thành một bãi rác rồi :)) cổ xúy cho kiểu thích gì làm nấy, hơn nữa đã có phát ngôn như thế thì còn đăng ảnh dùng đồ nhựa lên người ta gọi là cà khịa bản thân đấy :v

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao