Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai

Diện chiếc váy xanh dài, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với hình dáng quá gầy, mảnh như sương mai của cô tại sự kiện gây quỹ từ thiện.

Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo đang có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên thiếu gia Trung Tín cùng con gái gần hai tuổi. Cuộc sống của cô khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, Hoa hậu Đặng Thu Thảo gần như đã ở ẩn, không tham gia các hoạt động giải trí, chỉ có mặt tại một số dự án thiện nguyện. Người đẹp là đại sứ của Quỹ Rạng ngời đôi mắt Việt Nam 6 năm nay.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai-1Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai-2

Mới đây, trong buổi ra mắt chương trình mổ mắt đục thủy tinh thể miễn phí cho người khó khăn do Bệnh viện Mắt TP. Hồ Chí Minh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện với diện mạo gây ngỡ ngàng cho khán giả bởi vóc dáng quá gầy so với thời con gái. Dù cô đã diện chiếc váy dài tới gần mắt cá chân nhưng vẫn không đủ để che đi đôi chân quá mảnh mai của mình. Bù lại, gương mặt của Đặng Thu Thảo lại khá trẻ trung với mái tóc cắt ngang cùng gương mặt nhỏ nhắn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai-3

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai-4

Quỹ từ thiện được thành lập với mục đích chung tay chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đôi mắt cho người dân Việt Nam bằng các hoạt động thiết thực như thăm khám và mổ mắt miễn phí cho người có hoàn cảnh khó khăn, qua đó nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ thị lực.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ngỡ ngàng với vóc dáng gầy mảnh như sương mai-5

Ngoài ra, trong năm nay, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã và đang thực hiện một số hoạt động thiện nguyện khác.

Theo Danviet


Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất