Thật trùng hợp, dàn mỹ nhân top 3 Hoa hậu Việt Nam 2012 ai nấy đều lấy được chồng gia thế 'khủng'

Đặng Thu Thảo, Dương Tú Anh, Đỗ Hoàng Anh đều lấy được chồng chẳng những điển trai mà còn sinh ra trong những gia đình "trâm anh thế phiệt".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Chuyện tình 3 năm đẹp như mơ của Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín đi đến cái kết viễn mãn bằng đám cưới được tổ chức vào đầu tháng 10/2017. Đây được xem là một trong những sự kiện nóng nhất làng giải trí trong năm Đinh Dậu. 

Phu quân của mỹ nhân họ Đặng được khen ngợi là mẫu đàn ông chuẩn "vàng mười" khi không chỉ sở hữu ngoại hình sáng sủa, mà còn có tài năng và tiềm lực kinh tế. Anh sinh năm 1987, là trưởng nam trong một gia đình "trâm anh thế phiệt". 

Ngoài việc sở hữu 2 quán bar sang trọng, Trung Tín còn là Tổng giám đốc của một tập đoàn lớn - nơi bố anh đang là Chủ tịch hội đồng quản trị, còn mẹ anh là Phó Tổng giám đốc.

Tập đoàn này được coi là một trong những doanh nghiệp lớn mạnh hiện nay, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ - nhà hàng, trung tâm thương mại, spa, thủ công mỹ nghệ, khu vui chơi giải trí, dự án cao ốc…


Năm 2015, bạn đời của Đặng Thu Thảo lọt top 30 gương mặt trẻ triển vọng dưới tuổi 30 của Việt Nam do Forbes bình chọn. Năm 2016, Trung Tín xuất hiện tại buổi tiệc giao lưu của cựu Tổng thống Mỹ - Barack Obama và 300 bạn trẻ với tư cách là đơn vị cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện.


Thu Thảo cùng gia đình Trung Tín trong dịp gặp gỡ cựu Tổng thống Mỹ Obama.


Hiện tại, hôn nhân của Trung Tín - Thu Thảo càng thêm viên mãn với sự chào đời của một công chúa nhỏ. 

Á hậu 1 Dương Tú Anh

Ngày 21/7 vừa qua, Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 - Dương Tú Anh cũng chính thức cất bước theo chồng. Đó là chàng trai trẻ hơn cô 1 tuổi, sở hữu dung mạo tuấn tú và từng được biết đến là bạn trai cũ của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. 

Bạn đời của Tú Anh hiện đang là thanh tra xây dựng, có địa vị trong xã hội. Chuyện tình của đôi trẻ cũng được gia đình hai bên rất ủng hộ. 

Được biết sau khi kết hôn, Tú Anh sẽ hạn chế hoạt động showbiz để dành thời gian chăm lo cho tổ ấm. Kế hoạch này từng được cô tâm sự trong một bài phỏng vấn trước đó: "Tôi muốn trở thành một người giống như mẹ, hy sinh tất cả vì chồng con. Nếu kết hôn, tôi sẽ chấp nhận hy sinh để làm người phụ nữ của gia đình".


Chân dung ông xã của Á hậu Tú Anh.

Á hậu 2 Đỗ Hoàng Anh

Đỗ Hoàng Anh đoạt danh hiệu Á hậu 2 - Hoa hậu Việt Nam 2012. Mặc dù là em út trong top 3 nhưng Hoàng Anh lại kết hôn sớm hơn cả.

Đầu tháng 3/2017, người đẹp sinh năm 1994 lên xe hoa cùng một chàng trai hơn cô 3 tuổi. Anh sở hữu dung mạo điển trai và đã có thời gian du học tại Anh Quốc, hiện làm việc trong một cơ quan nhà nước ở Hà Nội.

Phu quân của Hoàng Anh cũng là trưởng nam trong một gia đình danh giá.


Việc Hoàng Anh làm đám cưới bí mật ở tuổi 23 gây bất ngờ cho công chúng. Kể từ khi kết hôn, Á hậu Việt Nam 2012 mất hút khỏi làng giải trí. Dư luận chỉ thấy được những hình ảnh đời thường của cô trên trang Facebook cá nhân. 



Nửa năm sau khi kết hôn, Hoàng Anh hạ sinh con gái đầu lòng. 


Theo Vietnamnet


Á hậu Hoàng Anh Á hậu Tú Anh Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất