Tài tử 'Tây du ký': Sở hữu khối tài sản lớn, hạnh phúc bên 3 người tình

Chuyện “tam thê tứ thiếp" trong thời hiện đại vốn là điều hy hữu nên việc Đặng Triệu Tôn sống hòa thuận, hạnh phúc với 3 người tình lại càng khó tin hơn.

Gia thế giàu có nhưng sự nghiệp mờ nhạt

Đặng Triệu Tôn sinh năm 1967 trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật tại Hong Kong. Cha anh là Đặng Vĩnh Tường - một nghệ sĩ kịch Quảng Đông kiêm diễn viên điện ảnh gạo cội, còn mẹ là nữ ca sĩ Hồng Kim Mai.

Không chỉ là ngôi sao hạng A, nghệ sĩ Đặng Vĩnh Tường còn nổi tiếng là một doanh nhân giàu có. Ông sở hữu cổ phần trong công ty cổ phần giải trí Macau, sáng lập chuỗi khách sạn Sở Lưu Hương, mở cả công ty thu âm mang tên mình và đặc biệt sở hữu trong tay nhiều khối bất động sản có giá trị ở xứ Cảng thơm.

Nhờ danh tiếng của gia đình, Đặng Triệu Tôn được hãng TVB thu nhận từ khi còn rất trẻ. Tuy nhiên, trong suốt sự nghiệp diễn xuất, anh không thể bật lên trở thành ngôi sao nổi tiếng mà chỉ thường xuyên đảm nhận những vai diễn phụ không mấy nổi bật.

Những vai diễn của Đặng Triệu Tôn có thể kể đến như Kê Tinh trong Tây du ký bản 1996, vai tình địch của Châu Tinh Trì trong Bách Biên tinh quân hay vai nạn nhân bị trói trong Quốc sản 007.

Dù sự nghiệp nghệ thuật không mấy nổi bật nhưng cuộc sống của Đặng Triệu Tôn lại thoải mái nhờ sự giúp đỡ của cha mẹ.

Tài tử Tây du ký: Sở hữu khối tài sản lớn, hạnh phúc bên 3 người tình-1
Đặng Triệu Tôn trên màn ảnh TVB. Anh tham gia nhiều bộ phim như: Túy đả kim chi, Quốc sản 007, Phong thần bảng... nhưng chưa tạo được dấu ấn.

Năm 1997, nghệ sĩ Đặng Vĩnh Tường qua đời, ông để lại khối tài sản kếch xù lên đến 420 triệu NDT (hơn 1300 tỷ đồng). Mẹ của anh vừa qua đời vào năm ngoái cũng để lại 1,5 tỷ NDT (gần 5 nghìn tỷ đồng).

Hưởng khối tài sản khổng lồ từ cha mẹ quá cố, lại đầu tư thêm trong ngành địa ốc, tài sản của Đặng Triệu Tôn ngày một gia tăng. Anh thoải mái tận hưởng cuộc sống giàu có, sung túc.

Sống với 3 người tình

Không chỉ nổi tiếng bởi gia thế giàu có, Đặng Triệu Tôn còn gây chú ý với với cuộc sống khó tin bên 3 người tình tên Carmen, Cherry và Clarie. Với cuộc sống "tam thê tứ thiếp" này, anh cũng là nghệ sĩ duy nhất công khai sống cùng ba người phụ nữ và gọi họ là vợ.

Trong đó, vợ cả Carmen vốn là bạn thân của doanh nhân Thẩm Gia Vỹ - ông xã nữ diễn viên nổi tiếng Khâu Thục Trinh. Vợ hai Clarie từng là nữ trợ lý riêng của Đặng Triệu Tôn còn vợ ba gặp gỡ và nên duyên với anh qua một lần massage cho nam tài tử.

Tài tử Tây du ký: Sở hữu khối tài sản lớn, hạnh phúc bên 3 người tình-2
3 người tình của Đặng Triệu Tôn được anh gọi là "vợ", không phân cấp bậc cao thấp, cả 3 chung sống bình đẳng, hòa thuận.

Hiện tại, Đặng Triệu Tôn lo chi phí ăn ở, sinh hoạt cho cả ba người. Ba người tình của anh sống trong các căn hộ ở quận Wan Chai, Hong Kong, gần nhà anh. Bốn người không sống chung một nhà để mỗi người có không gian riêng, tránh va chạm nhiều, gây mâu thuẫn.

Thời gian rảnh, họ vẫn thường cùng nhau đi dạo phố, mua sắm. Báo chí Hong Kong nhiều lần đăng tải hình ảnh Đặng Triệu Tôn vui vẻ đi chơi cùng các cô vợ. Sự hòa hợp, thoải mái của họ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thậm chí ngán ngẩm và chỉ trích.

Tài tử Tây du ký: Sở hữu khối tài sản lớn, hạnh phúc bên 3 người tình-3

Đặng Triệu Tôn còn tiết lộ các bạn gái của anh lập nhóm chat với nhau thường xuyên để phân chia ai ở bên anh mỗi ngày. Tuy nhiên, dù cuộc sống thoải mái về tài chính và tình cảm nhưng Đặng Triệu Tôn cũng khuyên mọi người không nên học theo cách sống này.

"Cuộc sống phiền phức nhiều gấp mấy lần người bình thường. Tôi quen rồi nên không sao song tôi khuyên mọi người đừng bắt chước tôi, sẽ rất nhiều vấn đề", nam diễn viên nói.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/sao-the-gioi/tai-tu-tay-du-ky-so-huu-khoi-tai-san-lon-hanh-phuc-ben-3-nguoi-tinh-ar534974.html

diễn viên hoa ngữ Tây Du Ký

Tin tức mới nhất