Đạo diễn MV 'Em gái mưa' làm phim ngắn về đề tài ngoại tình

Sau hàng loạt MV đình đám thực hiện cho các nghệ sĩ nổi tiếng, đạo diễn trẻ Kawaii Nguyễn Tuấn Anh ra mắt phim ngắn "Đẹp không cần ghen".

Chia sẻ về bộ phim ngắn đầu tay, đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh thú nhận anh bị thử thách ngay với đề tài dành cho phụ nữ đã có gia đình và trên 30 tuổi. Câu chuyện đó hoàn toàn lạ lẫm với anh.

“Tôi đã phải đọc sách báo, quan sát cuộc sống và làm việc với biên kịch rất nhiều lần để đưa ra kịch bản hợp lý. Làm xong thì tôi có những điểm không hài lòng hoàn toàn, nhưng tôi vui vì giới thiệu tới mọi người về một thể loại mới”, anh nói.

Xuất hiện tại sự kiện với vẻ ngoài tươi tắn, không ai nghĩ Lan Phương đang bị ốm và khan tiếng. Nữ diễn viên cho biết dù đạo diễn trẻ không có nhiều kinh nghiệm về câu chuyện gia đình, xã hội nhưng thực hiện phim bằng sự nhiệt huyết của người nghệ sĩ.

Đạo diễn MV Em gái mưa làm phim ngắn về đề tài ngoại tình-1
Đạo diễn Kawaii Nguyễn Tuấn Anh và NSƯT Kim Xuân. Ảnh: BTC.

Lan Phương nhớ nhất cảnh quay “máu lửa” là lên cơn ghen nên băm nát quả dưa hấu. Trả lời về suy nghĩ và cảm xúc khi diễn cảnh ghen tuông, cô dí dỏm: "Lúc đó, tôi chỉ muốn 'làm thịt' trái dưa hấu thật nhanh để lát sau được ăn".

Cô tiết lộ thêm trong quá trình quay phim, nữ diễn viên và đạo diễn Kawaii hợp nhau khoản ăn uống. Có lần hai chị em nhanh tay “xử” hết đĩa bưởi trong chớp mắt, không kịp để dành cho những người khác trong đoàn.

Đẹp không cần ghen kể về một người vợ mải mê chăm sóc gia đình mà bỏ bê ngoại hình, công việc. Ngược lại, chồng không chia sẻ mà còn đi theo một cô gái nóng bỏng. Khi cơn giận lên đến đỉnh điểm, cô định bạt tai kẻ thứ ba ngay giữa quán cà phê đông người. Tuy nhiên, cô đã kiềm chế và trở về nhà, quyết định ly hôn người chồng phản bội.

Kawaii Nguyễn Tuấn Anh là một trong những đạo diễn trẻ được các ca sĩ nổi tiếng “chọn mặt gửi vàng” trong các MV đình đám như MV Đâu chỉ riêng em, Em thì không, Em gái mưa, Ngốc... 

Đạo diễn MV Em gái mưa làm phim ngắn về đề tài ngoại tình-2
Lan Phương là diễn viên chính trong phim. Ảnh: BTC,

Đẹp không cần ghen có sự tham gia của NSƯT Kim Xuân, Lan Phương, Phương Anh Đào, Tiến Công, bé Gia Bảo, Khắc Minh, Ngọc Trâm The Voice…

Theo Zing


Em gái mưa Ngoại tình

Tin tức mới nhất