Bị bắt quả tang dắt bồ vào nhà nghỉ, chồng sắp cưới trơ trẽn nói đó là đồng nghiệp

Chỉ còn vài ngày nữa là hôn lễ nhưng cô luôn cảm thấy anh có biểu hiện khác lạ. Quyết định rủ bạn đi theo dõi thì chứng kiến cảnh tượng không ngờ.

Đoạn clip ghi lại cảnh tượng cô gái bắt quả tang bạn trai ngoại tình ngay trước thềm đám cưới tại thành phố Balikpapan, thuộc tỉnh Kalimantan Timur, Indonesia đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao, theo truyền thông địa phương.

Được biết, chỉ còn vài ngày nữa là hôn lễ của cặp đôi được tổ chức. Cả hai đã đính hôn từ trước và chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo cho ngày trọng đại. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô dâu luôn cảm thấy chú rể có biểu hiện khác lạ. Linh cảm đang bị phản bội, cô dâu quyết định rủ bạn đi theo dõi chồng sắp cưới.

Quả nhiên, sự hoài nghi của cô dâu đã trở thành sự thật. Họ phát hiện người đàn ông tay trong tay một cô gái khác chuẩn bị đi vào nhà nghỉ sau khi bước xuống từ một chiếc SUV trắng, cả hai vô cùng tình tứ ngọt ngào.

Bị bắt quả tang dắt bồ vào nhà nghỉ, chồng sắp cưới trơ trẽn nói đó là đồng nghiệp-1
Bị bắt quả tang ngoại tình, người đàn ông nói với vợ sắp cưới đó chỉ là đồng nghiệp.

Lúc này, cô dâu không còn giữ được bình tĩnh. Cô lập tức chạy đến giằng tay cặp đôi ra, sau đó chất vấn chú rể tại sao lại thay lòng đổi dạ, đã vậy còn ngay trước thềm đám cưới.

Bị bắt quả tang, chú rể tỏ ra vô cùng bất ngờ, lấy lý do cô gái đi cùng chỉ là đồng nghiệp. Trước lời biện hộ khó tin, cô gái vẫn tiếp tục mắng chửi gã đàn ông và "tiểu tam" là kẻ không biết xấu hổ.

Phát hiện mình bị quay clip, gã đàn ông còn lao tới tấn công bạn của cô dâu, lớn tiếng quát mắng và bắt người này phải bỏ điện thoại xuống, không được bêu xấu anh ta nữa.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút vô số bình luận. Đa số đều lên tiếng chỉ trích hành động ngoại tình của chú rể. Họ cho rằng nếu không còn yêu và muốn kết hôn thì người đàn ông cần nói rõ ràng và hủy hôn từ sớm chứ không thể vừa chuẩn bị đám cưới, vừa gian díu với tình nhân.

Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng cô dâu chỉ cần ghi lại bằng chứng để đối chất với anh ta rồi hủy hôn là xong, không nhất thiết phải làm um lên vì như vậy chỉ khiến bản thân càng thêm đau đớn và mất mặt.

Dấu hiệu để nhận ra những người đàn ông dễ ngoại tình

Bị bắt quả tang dắt bồ vào nhà nghỉ, chồng sắp cưới trơ trẽn nói đó là đồng nghiệp-2
Bất kỳ ai cũng có khả năng lừa dối bạn đời của mình. Ảnh minh hoạ

Đàn ông sợ bị ràng buộc dễ ngoại tình

Một số người thích cảm giác theo đuổi, chinh phục ban đầu, nhưng nhanh chóng trở nên chán nản khi mối quan hệ chững lại khi giai đoạn tán tỉnh ban đầu kết thúc.

Cách tốt nhất để phát hiện ra tính cách này là tìm hiểu ngay từ đầu về mục đích và nhu cầu của họ đối với một mối quan hệ. Nếu họ dường như không muốn một mối quan hệ lâu dài, xa hơn là hôn nhân thì đó chắc chắn là một yếu tố cần cân nhắc.

Đàn ông phụ thuộc vào người khác dễ ngoại tình

Một người có tính cách phụ thuộc có thể dễ ngoại tình hơn, vì họ cần sự khẳng định nhiều hơn những gì có thể nhận được từ một mối quan hệ lâu dài.

Nhà tâm lý học lâm sàng, Tiến sĩ Cherry D. Weber nói: "Các mối quan hệ lâu dài thường sẽ có cam kết, nhưng nếu sự gắn bó giảm đi theo thời gian, người có tính phụ thuộc có xu hướng ra ngoài để tìm một mối quan hệ mà họ được chú ý nhiều hơn".

Đàn ông có nhiều bí mật dễ ngoại tình

Giữ bí mật là một trong những đặc điểm chung nhất của một người đàn ông ngoại tình. Nếu chồng bạn sử dụng điện thoại nhiều hơn bình thường, thay đổi mật khẩu và không để bạn biết, đó đều là những dấu hiệu báo động.

Nếu người đó không có gì để che giấu, thì chắc chắn anh ấy sẽ để bạn nhìn vào điện thoại di động của mình.

Thậm chí, người kia có thể giữ bí mật về việc họ sẽ đi đâu, đi với ai và thời gian trở về. Hành vi này cho thấy, họ không muốn nói dối vì lo rằng sẽ để lộ sơ hở.

Trong gia đình từng có người ngoại tình

Những người lớn lên trong bầu không khí gia đình chứng kiến sự phản bội và lừa dối có nhiều khả năng không chung thủy cao hơn.

Nhà trị liệu tâm lý và chuyên gia về các mối quan hệ Tina B.Tessina nói với Bustle cho hay: "Đôi khi, sự lo lắng về việc bị lừa dối có thể thúc đẩy tâm lý lừa dối đối phương. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Vấn Đề Gia đình cho thấy, những người tham gia khảo sát từng phải chứng kiến cha mẹ ngoại tình khi lớn lên có nhiều khả năng ngoại tình cao hơn. Các trải nghiệm với gia đình trong quá khứ chắc chắn có thể ảnh hưởng đến cách chúng ta cư xử trong các mối quan hệ sau này".

Theo Sức Khỏe & Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/bi-bat-qua-tang-dat-bo-vao-nha-nghi-chong-sap-cuoi-tro-tren-noi-do-la-dong-nghiep-172240204092841821.htm

câu chuyện tình yêu Ngoại tình hôn nhân Tình yêu

Tin tức mới nhất