Quỳ sụp xin vợ cứu vì lộ chuyện ngoại tình, giám đốc công ty vẫn không quên đổ tội cho thư ký trẻ

Nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ. Rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống nước van xin vợ con cứu giúp.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện "Tại thư ký trẻ 'giăng câu' nên giám đốc già tán gia, bại sản?", thật sự nói chị đừng giận chứ tôi cực kỳ dị ứng với mấy cái vụ chồng ngoại tình với thư ký trẻ, rồi đến khi xảy ra chuyện do lợi dụng chức vụ, quyền hạn dùng tiền công bao bồ trẻ, khiến mất ghế lại có thể bị truy cứu ra tòa nếu không khắc phục hậu quả thì lại xuống nước van xin vợ con cứu giúp.

Đọc những dòng tâm sự của chị tôi cũng phần nào cảm thông với hoàn cảnh trớ trêu chị đang gặp phải. Nhưng tôi chân thành khuyên chị nên giữ cho cái đầu của mình được tỉnh táo để cùng các con bình tĩnh bàn bạc tháo gỡ khó khăn này.

Theo tôi mọi sự là do chồng chị gây ra, chồng chị lại chứng tỏ anh ấy là người đàn ông sống ích kỷ, hưởng thụ bản năng mà không nghĩ tới hậu quả về sau là mất chức, là tan nát hạnh phúc gia đình. Trong mắt tôi thì anh ta là người đàn ông không đáng được tôn trọng khi dám làm mà không dám chịu, có lỗi không nhận lại đổ hết cho cô thư ký của mình.

Do đó tôi nghĩ chị nên để chồng tự giải quyết, đừng nghe lời cầu xin của chồng ký giấy bán nhà thì chị và các con sẽ rơi vào cảnh khó khăn bội phần.

Mà không chắc sau khi được thoát tội, chồng chị có thể trở thành người sống chung thủy, có trách nhiệm với gia đình khi anh ấy đã có tính trăng hoa như vậy. Chị đã lớn tuổi, hãy suy nghĩ thật thấu đáo khi đưa ra ý kiến của mình trong vụ cứu giúp chồng chị nhé. Chia sẻ cùng chị.

Tại thư ký trẻ 'giăng câu' nên giám đốc già tán gia, bại sản?

Sau 28 năm miệt mài cống hiến, cuối cùng chồng tôi cũng được bổ nhiệm vào ghế giám đốc công ty xây dựng khi vừa tròn 52 tuổi. Ngày nhậm chức sau lễ mừng ở công ty, vợ chồng tôi quyết định thuê trọn gói một nhà hàng trên phố để bố mẹ, bạn bè đôi bên và cậu con trai lớn học năm cuối trường Đại học Kinh tế cùng cô gái út đang học lớp 12 chung vui.

Tôi thực sự mãn nguyện và tự hào khi vợ chồng hòa thuận, các con ngoan ngoãn, theo gương bố mẹ yêu thương nhau và chăm chỉ học hành. Chồng ngồi ở vị trí giám đốc được hơn một năm thì cô thư ký xin chuyển công tác để theo chồng vào Nam lập nghiệp. Phải mất cả tuần chồng tôi lo lắng cùng cộng sự đôn đáo khắp nơi mới tuyển thư ký mới đạt những yêu cầu như anh mong muốn.

Tôi thật vui khi chồng thông báo tuyển được cô thư ký tuy tuổi đời mới 28 nhưng đã có hai bằng đại học chính quy của trường Xây dựng và trường Ngoại ngữ. Cô thư ký lại chưa lập gia đình nên có nhiều thời gian đầu tư cho công việc trợ lý giám đốc của mình. Biết giám đốc có hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình một phần không nhỏ là nhờ thư ký nhiệt tình, giỏi giang, thạo việc, nên để tỏ lòng biết ơn và cũng để thắt chặt thêm mối quan hệ thân tình với cô thư ký, nhân dịp mừng con trai đầu của vợ chồng tôi tốt nghiệp đại học và có việc làm cho thu nhập tốt tôi bàn với chồng tổ chức một buổi tiệc ấm cúng tại nhà và mời cô thư ký trẻ của chồng đến dự.

Ngỡ ngàng xem lẫn ngưỡng mộ, đây là nhận xét thật lòng của tôi dành cho cô thư ký. Bởi cô không những trẻ trung, xinh đẹp, ăn nói dịu dàng mà còn vô cùng lịch lãm trong cách ứng xử với tôi và các con tôi. Thư ký trẻ chiếm trọn cảm tình của tôi, nên chẳng mấy mà chúng tôi trở nên thân thiết. Tôi chủ động mời cô đến chơi mỗi khi cô rỗi rãi, nhờ cô mà tôi biết làm đẹp, biết dành thời gian để chăm sóc bản thân mình...

Tôi cũng biết ơn cô thư ký trẻ, bởi từ ngày theo giúp việc cho chồng tôi cô đã tư vấn, giúp chồng tôi thay đổi từ phong cách giao tiếp đến thời trang hợp mốt. Nhiều lần nhìn cô thư ký trẻ xúng xính trong bộ váy áo đắt tiền, nước hoa thơm phức, quyến rũ tươi cười cùng chồng tôi lên xe đi công tác dài ngày mà tôi thầm tự hào…

Thế nhưng có lần cùng cô bạn thân chứng kiến cảnh cô thư ký thân mật gần gũi quá tự nhiên với chồng tôi, cô bạn thân có ý nhắc nhở tôi phải cảnh giác, bởi không ít tấm gương tan cửa nát nhà, mất nghiệp chỉ vì giám đốc vướng phải lưới tình của thư ký trẻ! Nhưng vì tin chồng nên tôi không có ý định nghi ngờ hay theo dõi chồng.

Cho đến một ngày sau khi nắm giữ quyền lãnh đạo công ty được 3 năm, thì cả nhà tôi chết lặng nghe chồng tôi xin mấy mẹ con tôi ký giấy để anh bán nhà trả nợ cho công ty. Vì thời gian qua anh đã lạm dụng tín nhiệm, rút tiền tỷ ra bao cho cô thư ký trẻ là người tình của anh mua nhà, mua xe, sắm thời trang hàng hiệu và cùng nhau đi du lịch ở nhiều nơi trên thế giới. Nhìn chồng suy sụp, lắp bắp mãi mới thốt lên lời rằng anh không thể từ chối sự ngọt ngào, quyến rũ ngày ngày của cô thư ký trẻ nên mới mắc lỗi. Chồng bảo công ty đã có quyết định cho anh thôi việc và buộc anh phải nhanh chóng bồi hoàn số tiền thất thoát nếu không sẽ truy tố anh ra tòa… Không lẽ chỉ vì tình ngoài luồng mà chồng tôi đổ sông, đổ biển bao năm phấn đấu sự nghiệp? Tôi có nên cùng các con ký giấy bán nhà cứu giúp chồng tôi lúc này không?

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/quy-sup-xin-vo-cuu-vi-lo-chuyen-ngoai-tinh-giam-doc-cong-ty-van-khong-quen-do-toi-cho-thu-ky-tre-post1606854.tpo

gia đình Ngoại tình hôn nhân vợ chồng

Tin tức mới nhất