Đạt Villa tiết lộ lý do 'toang' với bạn gái người Indonesia

Những tưởng sẽ có kết đẹp, thông tin Đạt Villa chia tay bồ làm ai cũng bất ngờ.

Một trong những thông tin gây xôn xao mạng xã hội hôm nay chính là thông tin Đạt Villa và bạn gái người Indonesia tên Vidhia chia tay sau nửa năm hẹn hò.

Trước đó, cả 2 đã từng vượt 5.000km để sang thăm đối phương. Cặp Tiktoker còn có loạt ảnh chụp chung khiến ai nhìn cũng ghen tị.

Đạt Villa tiết lộ lý do toang với bạn gái người Indonesia-1

Ngay khi thông tin lan truyền, mới đây người trong cuộc đã có những chia sẻ cùng báo chí về sự việc đang gây xôn xao. Tâm sự trên tờ Vtc.vn, Đạt Villa tiết lộ trước khi đường ai nấy bước, cả 2 đã dành rất nhiều thời gian trò chuyện về tình cảm, tương lai,...

"Vấn đề tôn giáo vốn là vấn đề khúc mắc từ lâu giữa bọn mình và chưa tìm được giải pháp cũng như tiếng nói chung. 

Gần đây thì do khoảng cách địa lí, mong muốn được gặp nhau cũng dẫn tới những buổi nói chuyện rõ ràng hơn về tương lai sau này nên bọn mình đã có quyết định cuối cùng", anh tâm sự với tờ báo trên.

Đạt Villa tiết lộ lý do toang với bạn gái người Indonesia-2

Tiktoker cho hay, Vidhia là người chủ động nói lời chia tay. Hiện cả 2 đang tạm dừng việc liên lạc trực tiếp để cùng nhau ổn định tâm lý.

Trước thông tin cho rằng việc cả 2 tìm hiểu là chiêu trò, Đạt Villa khẳng định "không một ai có thể vì lợi ích mà có thể làm nhiều thứ vì nhau đến thế". Vì vậy, anh xin phép không quan tâm đến lời bàn ra tán vào của những người không hiểu mình.

Qua đây, ông bố trẻ cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì không thể cùng bước tiếp với Vidhia.

Đạt Villa tiết lộ lý do toang với bạn gái người Indonesia-3

Đạt Villa và bạn gái người Indonesia biết nhau từ tháng 8/2021 qua một lần livestream chung. Ngay lần đầu trông thấy Vidhia, chàng hot tiktoker đã bị cảm nắng bởi gương mặt dễ thương của cô nàng.

Sau buổi livestream, Đạt Villa chủ động nhắn tin làm quen. Dù cách trở ngôn ngữ, địa lý song anh lại không cảm thấy đó là rào cản. Đến ngày 29/12/2021, Đạt Villa chính thức tỏ tình Vidhia.

Đạt Villa tiết lộ lý do toang với bạn gái người Indonesia-4

Trong cảm nhận của chàng tiktoker Việt Nam, Vidhia là cô gái thông minh, xinh đẹp ngoài sức tưởng tượng của anh.

Về phía Vidhia, cách đây không lâu, cô cũng cất công sang Việt Nam thăm bạn trai. Cả 2 đã cùng nhau thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh của dải đất hình chữ S.

Sam (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Đạt Villa hot tiktok

Tin tức mới nhất