Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ

Họ không thường xuyên khoe hàng hiệu, không gắn liền với hình ảnh một cuộc sống xa xỉ... nhưng ít ai biết, họ đã là ''đại gia'' của chính mình ở độ tuổi còn rất trẻ.

Người ta nói, ”Đẹp cũng là một dạng tài năng”. Nhưng nếu chỉ đẹp thôi thì chưa đủ. Bạn phải cố gắng tận dụng cái đẹp đó để tạo nên lợi thế cho mình, từ đó tìm kiếm những cơ hội kiếm tiền trong cuộc sống. Và dường như, đa số các hot girl Việt đều đi theo công thức đó. Để đến bây giờ, chúng ta đã có một thế hệ hot girl ”tẩm ngẩm tầm ngầm” nhưng đều sở hữu trong tay khối gia tài không hề nhỏ.

Họ - là những hot girl hoạt động showbiz lâu năm. Họ đều đẹp, nhưng ngoài ra, họ cũng vô cùng siêng năng và không ngại làm mới hình ảnh của mình. Họ không thường xuyên khoe hàng hiệu nhiều như những cậu ấm cô chiêu khác, nhưng họ thật sự là ”đại gia”. Họ là ai?

Midu

Người ta đã quen với hình ảnh một Midu hiền lành, giản dị bên cạnh bạn trai thiếu gia, nhưng ít ai ngờ, cô nàng này lại có tài ”cá kiếm” rất khủng và đã là đại gia của chính mình từ rất lâu.

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-1
Đầu năm 2017, Midu gây sốc khi mạnh tay mua 1 lúc 3 căn hộ. Và đây chính là hình ảnh mua nhà gần đầy của Midu.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-2
Hiện tại, cô có 4 căn hộ, một cửa hàng kinh doanh thời trang, một khu phức hợp mua sắm, một chiếc siêu xe Audi cùng nhiều đồ hàng hiệu đắt đỏ.

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-3
Rất ít khoe, nhưng Midu thật ra cũng là một tay chơi hàng hiệu không kém cạnh.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-4
Những lúc stress, cô cũng tự thưởng cho mình những chuyến du lịch.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-5
Có thể nói, đời tư không scandal, tài năng và sự vươn lên của bản thân đã đưa Midu trở thành một hot girl được yêu thích nhất.

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-6
Cô hiện đang điều hành một khu vui chơi rộng lớn giữa trung tâm Sài Gòn đắt đỏ. Có thể nói, đây là khối tài sản lớn nhất mà cô có được từ trước đến nay.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-7
Được biết, tài sản cô có được phần lớn đến từ việc đóng phim, chụp ảnh, đóng quảng cáo… Sau này, cô có thử sức ở lĩnh vực bất động sản khi đầu tư mua căn hộ rồi cho thuê.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-8
Cô quan niệm, tài sản của gia đình là của gia đình, bản thân cô muốn tự lập để tích luỹ tài sản riêng và sau này có thể chăm sóc cho gia đình khi ba mẹ già yếu.

Sam

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-9
Với thế hệ 8X và đầu 9X, Sam là một gương mặt hot girl quen thuộc. Cô từng là quán quân của cuộc thi Ngôi sao thời trang, được gọi là ”hot girl số 1 Sài Gòn”.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-10
Với gương mặt xinh đẹp, Sam đã nhận được không ít hợp đồng quảng cáo béo bở. Không dừng lại ở đó, cô còn đóng trên dưới 20 bộ phim.
Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-11
Âm thầm lao động nghệ thuật, không khoe khoang, không phát ngôn quá lố, đến bây giờ, Sam đã trở thành ”hot girl đại gia”. Mới đây, Sam vừa công khai khối tài sản khổng lồ trị giá 2 triệu USD (khoảng 45 tỷ đồng) khiến giới trẻ phải ao ước ..

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-12
Năm 20 tuổi, cô từng đặt mục tiêu đến trước năm 30 tuổi phải có 1 triệu USD, nhưng bây giờ dù chỉ vừa tròn 27, cô đã có gấp đôi con số trên. Hai nguồn thu chính của Sam đến từ diễn xuất và kinh doanh riêng.

Đây chính là những hot girl ‘âm thầm’ sở hữu tài sản bạc tỷ đáng ngưỡng mộ-13
Một góc trong căn nhà sang trọng do chính Sam mua được.


Hot girl Sam Quỳnh Anh Shyn Hot Girl Midu

Tin tức mới nhất