Đây là cô gái may mắn nhất thế giới khi được 7 mỹ nam hàng đầu châu Á theo đuổi

Bộ phim web-drama "Seven First Kisses" mới đây đã tung ra teaser với sự xuất hiện của 7 mỹ nam hàng đầu châu Á."Seven first kisses" là web-drama xoay quanh một cô gái chưa từng có bạn trai (Lee Cho Hee). Bỗng một ngày cô gặp được một nữ thần (Choi Ji Woo), người đã cho cô cơ hội gặp được 7 mỹ nam để có được nụ hôn đầu tiên trong đời. 7 anh chàng đẹp trai đó là: Lee Jong Suk, Ji Chang Wook, Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Kai và Taecyeon.

 

Lee Cho Hee

Choi Ji Woo

 

Trong phim, Taecyeon đóng vai con trai một Chaebol, người hy sinh rất nhiều cho tình yêu. Còn Ji Chang Wook vào vai một điệp viên bí mật, giống như nhân vật anh ấy từng thể hiện trong "The K2". Park Hae Jin lại hóa thân thành đồng nghiệp của nữ nhân vật chính. Trong khi đó, Kai (EXO) lại là người bạn thân của nữ chính, từng có thời gian đi du học ở Trung Quốc nhưng sau đó lại quay về bên cô. 

 

Lee Jun Ki

Park Hae Jin

Ji Chang Wook

Kai

Taecyeon

Lee Jong Suk

Lee Min Ho

 

Trong đoạn teaser mới được phát hành, người xem đã được chiêm ngưỡng dung mạo của 7 mỹ nam này cùng những cử chỉ lãng mạn mà họ dành cho nữ chính. Bộ phim sẽ được phát hành trực tuyến vào giữa tháng 12.

 

 

Trúc An

Theo Vietnamnet


even First Kisses taecyeon Lee Jong Suk Lee Jun Ki Ji Chang Wook Lee Min Ho

Tin tức mới nhất