Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em

Nhiều chị em thường nghĩ rằng đêm tân hôn sẽ rất lãng mạn, có rượu vang và hoa hồng, bạn và chồng sẽ lao vào nhau như hổ đói nhưng thực tế và hiện thực lại hoàn toàn khác.

Khi hỏi “chuyện ấy” trong đêm tân hôn của bạn như thế nào thì hầu hết câu trả lời của người phụ nữ là đêm tân hôn không hoàn hảo như họ nghĩ. Vậy chuyện gì đã xảy ra với họ trong đêm tân hôn?

 Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-1

"Cũng như những người khác, tôi khao khát làm "chuyện ấy" trong đêm tân hôn nhưng chúng tôi đã không làm. Chúng tôi đã quá mệt mỏi sau chuỗi ngày dài chuẩn bị đám cưới nên trong đêm tân hôn đã không có chuyện gì xảy ra cả.", cô Kristi (33 tuổi) chia sẻ.

Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-2

Sau chuỗi ngày dài chờ đợi, Liz (38 tuổi) và chồng của cô ấy đã quyết định tổ chức hôn lễ trong nửa ngày sau khi lên kế hoạch. Điều này có nghĩa là họ phải hoàn tất mọi việc trong những phút cuối ngày dưới tiết trời mùa hè nóng 38 độ C ở Las Vegas.

Thời gian tổ chức hôn lễ gấp rút cùng với những công việc khác như chụp ảnh, tiệc tối đã rút cạn năng lượng của chúng tôi. Khi về tới khách sạn, tôi lao vào nhà tắm để tắm rửa còn chồng tôi xem nhảy tại đài phun nước Bellagio qua khung cửa sổ khách sạn. Tôi phải mất 15 phút để tắm rửa và khi bước ra tôi thấy chồng mình đang ngủ trên giường. Vì vậy, chúng tôi không hề có "chuyện ấy" trong đêm tân hôn", Liz chia sẻ.

 Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-3

Denise, 35 tuổi nói rằng cô và chồng của mình đã chung sống với nhau trước đó nên "chuyện ấy" cũng không phải là chuyện to tát gì. Tuy nhiên, vì muốn bà ngoại 82 tuổi mắc bệnh Alzheimer được chứng kiến hôn lễ của mình nên vợ chồng cô quyết định đặt một phòng tại khách sạn gần nơi tổ chức hôn lễ cho bà và phù dâu.

Cứ nghĩa rằng sau đám cưới cô phù dâu sẽ rất mệt và ngủ thật ngon nhưng không, cô ấy bị mộng du và đi lang thang ở đại sảnh. Nàng phù dâu cứ đi như vậy cho đến khi chiếc quần chip của cô bị rơi xuống ngang đùi, khiến cô không thể bước tiếp và tỉnh giấc. Vợ chồng, bà ngoại của Denise và cô phù dâu nhìn nhau cười lớn.

"Có lẽ mọi người đều cho rằng đêm tân hôn của chúng tôi sẽ rất vui nhưng vì sợ cô phù dâu 'chạy trốn' lần nữa nên tôi phải để cô ấy nằm ở giữa. Đó không phải lafmootj đêm tân hôn lãng mạn nhưng đó là một phần trong ngày cưới mà tôi không bao giờ quên được. Bây giờ chuyện này là một kỷ niệm buồn cười đáng nhớ của cô ấy", Denise nói.

Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-4

"Chúng tôi bỏ trốn cùng nhau và tôi đã dành thời gian cho riêng mình vào ngày hôm đó. Đêm hôm đó, chúng tôi ăn rất nhiều và tôi đã ngủ thiếp ngay sau đó. Tuy nhiên, tay của anh chồng lại bắt đầu hoạt động nhưng cũng may mọi thứ đều tốt đẹp", Jenny, 27 tuổi chia sẻ.

 Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-5

"Tôi mang thai được 5-6 tháng thì kết hôn. Vào đêm cưới, tôi hoàn toàn kiệt sức, đói và bàn chân bị sưng lên. Chúng tôi đến khách sạn, gọi cánh gà ở phòng dịch vụ và xem phim. Chồng tôi đi ra ngoài một lúc thì tôi trèo lên giường tìm kiếm tư thế thoải mái để nằm", Ella, 28 tuổi nói.

Đêm tân hôn và những chuyện 'cười ra nước mắt', chẳng như mong đợi của hội chị em-6

Nhiều người nói họ không còn sức để "yêu" vào đêm tân hôn nhưng cũng không ít người vẫn "sinh hoạt" bình thường. Khi hỏi về chuyện chăn gối trong đêm tân hôn, cô Megan (40 tuổi) nói rằng quả thực cô và chồng đã "nhập thành một" vào đêm đó. Mặc dù cô và chồng đã "vượt rào" trước đó nhưng để có đêm tân hôn tuyệt vời, cả hai quyết định "ăn kiêng" trước khi lễ cưới diễn ra. Hơn nữa, họ còn chuẩn bị chất bôi trơn, đồ chơi cho đêm đặc biệt này.

"Hôn lễ của chúng tôi được tổ chức tại một nhà hàng và diễn ra rất đơn giản, thậm chí ở đây còn không có nhạc, vì vậy chúng tôi đành phải nhảy trong phòng ở khách sạn rồi treo nhau những nụ hôn ngọt ngào và…”, cô kể.

 

Theo Khám phá


đêm tân hôn vợ chồng Tình yêu

Tin tức mới nhất