Đến dự sinh nhật, Mr Đàm ngỡ ngàng với dinh cơ như resort của Quang Dũng

Bình luận0

(2Sao) - Ông hoàng nhạc Việt đã ngỡ ngàng về căn nhà của Quang Dũng khi tới dự sinh nhật anh.

Hôm 08/08 vừa qua là ngày sinh nhật tròn 40 tuổi của ca sỹ Quang Dũng, thế nhưng tối qua 10/08 nam ca sỹ mới tổ chức mừng tuổi mới của mình. Là những người bạn thân thiết trên sân khấu và ở đời thường nên Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Dương Triệu Vũ, Hiền Mai ...đều có mặt hội tụ trong tiệc mừng sinh nhật Quang Dũng. Những khoảnh khắc vui vẻ trong bữa tiệc mới đây đã được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ với mọi người.Nam ca sỹ "Tình yêu không biên giới" hân hoan: Ngay cả sinh nhật mình cũng không tưng như thế, không chơi tới như thế. Em Quang Dũng thật happy (hạnh phúc)! Vì em xứng đáng để nhận được tình iu thương như thế.....Suốt gần 20 năm qua !đêm nay là đêm thật nhất, tình cảm nhìu nhất, chân thành nhất của chúng tôi, chỉ thiếu mỗi nhân vật đáng yêu nhất của nhóm là Hồng Ngọc nữa thì sẽ trọn vẹn tới nóc và tứ quý sẽ trở thành ngũ quỷ.

Nhóm bạn "ngũ quỷ" thân thiết của của Đàm Vĩnh Hưng nhưng còn thiếu Hồng Ngọc
 ở trời tây không về tham gia chung được.

Nhân dịp dự sinh nhật bạn, ngoài niềm vui được hội ngộ cùng những người anh em thân thiết của mình, Mr Đàm đã dành thời gian tham qua nhà Quang Dũng. Là người sở hữu căn biệt thự triệu đô nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn phải ngỡ ngàng trước dinh cơ của Quang Dũng. Điều gây ấn tượng nhất trong căn nhà của Quang Dũng với Mr Đàm là cánh cửa vô cùng đặc biệt có khắc tên và ngày tháng năm sinh của nam ca sỹ bằng tiếng Ai Cập. Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng: Tham quan nhà Quang Dũng mà ngỡ đang ở resort ....Hai cánh cửa vô cùng đặc biệt được khắc họ tên và ngày tháng năm sinh của Dũng bằng tiếng Ai Cập.


Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng thân thiết ghi lại kỷ niệm bên nhau

"Tham quan nhà Quang Dũng mà ngỡ đang ở resort ....Hai cánh cửa vô cùng đặc biệt
 được khắc họ tên và ngày tháng năm sinh của Dũng bằng tiếng Ai Cập".Những hình ảnh về căn nhà của Quang Dũng được chia sẻ trước đó

Sau phút ngỡ ngàng với căn nhà sang trọng của bạn, Đàm Vĩnh Hưng đã trải lòng suy nghĩ của mình về bản thân và những người bạn thân thiết có mặt trong bữa tiệc.


Lần đầu tiên nghe Mỹ Tâm nói hết những điều thật lòng mình như thế.
Cám ơn em đã mở lòng để anh biết mình phải làm gì....Một Thanh Thảo khác hẳn với những gì mọi người đang suy nghĩ !

Một Hiền Mai ( Mai đã xù) chịu chơi,

Dương Triệu Vũ lúc nào cũng chừng mực, .....

....một Hàn Thái Tú lúc nào cũng hết mình, một Khánh Vĩnh Hoàng không bao giờ
 chịu thua ai, một Lâm Thành Kim luôn luôn nửa tỉnh nửa say để biết mình nên
 đi tiếp hay dừng lại...Một Mai Trung Hậu sẵn sàng tới đâu thì tới.....Và một Đàm Vĩnh Hưng biết đứng ngoài mưa trong cơn say để đón một người...
Một Đàm Vĩnh Hưng đi chân vẹo chân xiêu nhưng vẫn nhớ ngày mai có giờ học với
thầy giáo dạy nhảy lúc 10.30. Bây giờ thì nhớ vậy đó! Sáng mai có học nổi
hay không thì còn hên xui....


Khánh An
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất