Đều sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ, nhưng Minh Nhựa thua xa Cường Đô La những điểm này

Bình luận0

Cùng là những vị thiếu gia có tiếng, và có khá nhiều sở thích chung nhưng Minh Nhựa vẫn chưa được nhiều người khen ngợi như Cường Đô La.

Cách đây vài năm trước, dư luận biết tới một vị thiếu gia phố núi giàu có, là tay chơi siêu xe nổi tiếng bậc nhất Việt Nam là Cường Đô La. Song thời gian gần đây, cái tên Minh Nhựa bất ngờ nổi lên như một cơn bão, trở thành "đối thủ" nặng ký của Cường Đô La khi anh này cũng là một thiếu gia rất giàu có, sở hữu dàn siêu xe trăm tỷ mà ai ai cũng mơ ước có được. 

 

Minh Nhựa - Cường Đô La là hai tay chơi siêu xe có tiếng. 

 

Giữa Cường Đô La và Minh Nhựa có khá nhiều điểm tương đồng. Ngoài là thiếu gia đình đám có thú chơi siêu xe, họ còn có những câu chuyện về tình yêu khá là phức tạp. Trong khi Minh Nhựa đã trải qua hai đời vợ cùng tin đồn tình ái ồn ào, thì hình ảnh Cường Đô La từng được gắn với nhiều "bóng hồng" như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Hạ Vi. Trong đó, cuộc hôn nhân đổ vỡ của Cường Đô La với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà khiến bao người tiếc nuối, dù họ đã có chung cậu con trai Subeo kháu khỉnh. 

 

Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng, song vị thiếu gia của công ty nhựa không được đánh giá cao bằng Cường Đô La trong việc giữ gìn hình ảnh đẹp. Trong khi những sự việc liên quan đến Minh Nhựa đều rất ồn ào thì Cường Đô La lại được xem là người trầm tính hơn, và là mẫu người đàn ông của gia đình, khá chu toàn. Mỗi khoảnh khắc Cường Đô La bên người thân yêu được đưa lên mạng, nhiều người cảm nhận được sự ấm áp và ngưỡng mộ ở anh. 

 

Minh Nhựa không được nhiều bạn trẻ đánh giá cao như Cường Đô La. 

 

Minh Nhựa từng gây "bão" mạng xã hội với màn livestream đếm ngược thời gian tự tử để níu kéo vợ và hai con, sau khi "trót" ngoại tình với một hotgirl. Trước đó, vì quá thương nhớ vợ con, anh cũng tự tuyệt thực. 

 

Và giữa tháng 8, vị thiếu gia công ty nhựa đã có màn đón vợ bằng dàn siêu xe cực kỳ hoành tráng, làm náo loạn sân bay Tân Sơn Nhất. Song, màn đón rước với đầy rẫy xe sang, hoa và flash mob của Minh Nhựa được xem là hơi phô trương, chiêu trò.

 

Hình ảnh Minh Nhựa livestream sau khi tự tử bất thành. 

 

Và sau đó đi đón người tình bằng dàn siêu xe cực kỳ hoành tráng. 

 

Trong khi đó, mặc dù cũng là thiếu gia "xế khủng" nhưng Cường Đô La lại thể hiện tình cảm với vợ cũ Hồ Ngọc Hà, con trai Subeo hay người tình mới Hạ Vi theo một cách hoàn toàn khác. 

 

Thuở mặn nồng, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La là một cặp đôi kín tiếng, không quá phô trương kệch cỡm kiểu khoe của. Hình ảnh Cường Đô La là một người cha, người chồng biết chăm sóc người thân, thể hiện qua những khoảnh khắc giản dị giữa cuộc sống của họ. Khi Hồ Ngọc Hà phải đối mặt với thị phi, búa rìu dư luận, anh cũng là người bên cạnh đồng hành cùng vợ cũ vượt qua những thử thách. Anh có thể dùng xế để đón vợ đi diễn về phía sau hậu trường, ga lăng xách hành lý theo sau vợ ở sân bay, hay thường xuyên đưa cậu nhóc tỳ Subeo đi học... 

 

Hình ảnh Cường Đô La đưa con trai Subeo đi học mới đây. 

 

 

 

Khi chưa ly hôn, Cường Đô La được xem là người chồng biết cách chăm sóc
 vợ con như thế này.

 

 

Những khoảnh khắc yên bình, giản dị của Cường Đô La bên con trai yêu Subeo. 

 

Sau này kể cả khi đã chia tay, Hồ Ngọc Hà vẫn xem Cường Đô La như một người bạn và dành cho một tình cảm trân trọng. Thậm chí, bố mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà vẫn không tiếc lời ngợi khen và quý chàng rể cũ. 

 

Khi yêu Hạ Vi, Cường Đô La vẫn thể hiện mình là một người cha tốt. Cách thể hiện tình cảm của anh với Hạ Vi cũng không hề quá phô trương. Sự điềm đạm và cẩn trọng trong lời nói, hành động của anh được đánh giá cao. 

 

Yêu Hạ Vi, Cường Đô La cũng không quá phô trương.  

 

Chưa biết Minh Nhựa giàu hơn, hay nhiều xế sang được hơn Cường Đô La là bao nhiêu. Nhưng về cách thể hiện với người thân thì nhiều người cho rằng Minh Nhựa còn... thua xa "đại gia phố núi". 

 

Tít

Theo Vietnamnet


đi học Subeo tự tử livestream thiếu gia nhà giàu Minh Nhựa cường đô la siêu xe Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao